Mặc kệ những stt tâm trạng dài hiện nay giới trẻ lại ưa chuộng những stt tâm trạng ngắn với đầy đủ nội dung và ý nghĩa. Đặc biệt những stt ngắn luôn thu hút được sự chú ý của mọi người nhất là liên quan đến chủ đề tình yêu và cuộc sống đầy thâm thúyMượn những stt này mà giới trẻ thỏa sức bộc lộ những suy nghĩ quan điểm của mình đến những người xung quanh. Đồng thời những stt nào mà độc lạ thì sẽ để lại ấn tượng với cộng đồng mạng và thu về ngàn like trong tích tắcNếu các bạn muốn trở thành một hot facebook được mọi người ngưỡng mộ thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay hôm nay!

I. Chùm Stt Buồn Tâm Trạng Ngắn Đặc Sắc

Những stt buồn tâm trạng ngắn luôn là điểm đến của những nam thanh nữ tú đang gặp chuyện không vui, muốn tìm một chốn để được hòa chung cảm xúc hay những trai xinh gái đẹp tìm đến để ” câu like ”. Những stt tâm trạng này luôn bộc lộ những điều thâm thúy về cuộc sống và tình yêu cùng những chiêm nghiệm mang giá trị sâu sắcTổng hợp những stt buồn tâm trạng ngắn ngay sau đây sẽ dành tặng cho bạn những stt ý nghĩa nhất. Đừng bỏ lỡ !1. Em mệt mỏi lắm, khi em nói mà không ai nghe. Em buồn, mà chẳng ai thấu. Em cô đơn, mà không có ai kề bên.2. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.3. Bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau chồng chất, đường tình anh và em mãi sẽ không đồng nhất.4. Anh trốn đâu kỹ quá, em tìm hoài không ra.5. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.6. Chia tay là khi : Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.7. Chọn người yêu chỉ cần ba điều này là đủ: Không lừa mình-Không làm mình tổn thương- Bằng lòng ở bên mình.8. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa… Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.9. Em sẽ không để ý tới quá khứ của anh. Nhưng đừng biến em thành kẻ ngốc hay một người thay thế thứ ba.10. Có những tháng ngày chông chênh đến kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.11. Tôi, vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.12. Nỗi buồn lớn nhất là khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.13. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào.14. Điều bất ngờ nhất là hóa ra tôi vẫn còn tồn tại trong trí nhớ của cậu và tôi có thể nhận ra cậu khi cậu đứng trước mặt tôi. Cảm ơn cậu, người lạ từng quen.15. Ngày em đến, Em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người – Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.16. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.17. Hạnh phúc chẳng sung túc được bao lâu, mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.18. Kể từ khi gặp cậu, mọi thứ dần thay đổi rất nhiều. Những ngày tẻ nhạt sau này lại bỗng nhiên nhiều dông bão.19. Tình yêu của anh – Nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng – Và rồi để lại cho em, Cay đắng ngút ngàn.
Bài Nhiều Lượt Xem  Các thể thơ hiện đại và một số dấu hiệu nhận biết đặc trưng nhất
20. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.21. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì công việc nào đó. Có lẽ vì quá mệt mỏi tinh thần với những việc ban ngày đã ngăn họ nghỉ ngơi. Những stt hay về cuộc sống sẽ khiên bạn vui vẻ hơn.22. Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.23.Từng đêm anh bơ vơ… anh vẫn mơ: Yêu người trong mộng!24. Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh25. Đến cũng vội vàng, đi cũng vội vàng Yêu cũng vội vã, hận cũng vội vã Tất cả đều cuốn theo gió bay Cười vang một trận, thở dài một hơi26. Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.27. Vẫn biết cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên.28. Yêu thật lòng được gì khôg? Có chứ. Được nhiều thứ lắm. Thất vọg. Đắg cay29. Phải mất bao lâu để quên đi 1 người Cuộc đời mỗi người sẽ gặp một người rất khó quên.30. Anh để em đợi quá lâu để rồi em đến với ai khác31. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng , chậm đến mức không nhận ra.32. Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai, họ đã không nhìn lại quá khứ, những thứ mà họ đã trải qua, và dần quên mất chính mình là ai.33. Đông rồi !!! Anh đang ở đâu ? Em cần Anh lắm !!!34. Cuộc đời quá nhiều thăng trầm ,tình cảm đứt đoạn , buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.35. Cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác… Để rồi khi nhận ra !?? Người tổn thương nhất là mình.36. Đừng gieo cho em tia hy vọng ! :))) vì vốn dĩ từ đầu em đã biết .. Mình không thể bên nhau.37. Trăm vạn vết thương đang đau đớn chỉ vì nhớ thương em Chỉ đổi lại là một câu hãy tha thứ thôi sao?38. Anh yêu đến sức cùng lực kiệt Anh yêu em đến mức thảm hại Ước mơ tình yêu của cả đời này đã bị em xé nát39. Xin cho yêu em hết cuộc đời này, đường đời sóng gió anh vẫn chờ.40. Em vẫn thế chẳng thay đổi điều chi, vẫn đứng lặng im giữa mênh mông đất trời.41. Con gái giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được42. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA43. Con gái thời nay luôn than thở không có người yêu, nhưng hễ cứ có ai đó tán là sợ hãi và bỏ chạy44. Gái xưa chạm nhẹ bảo dê, gái nay chạm nhẹ … chưa phê anh à ?45. Một phụ nữ toàn diện là : sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện..46. Xinh: là một lợi thế. Ế: là một kỹ năng Mình không có cái lợi thế, nhưng bù lại được cái Kỹ năng.47. Con gái như một cỗ máy dự báo thời tiết: Sáng nắng Chiều mưa Buổi trưa mát mát Nhiều khi âm ấm Có lúc hâm hâm Đôi khi lặng thầm Ngồi cười toe toét48. Khi em ra đi, anh cảm thấy mọi thứ thật tệ. Anh cầu xin em đừng quay lại làm cho mọi thứ tệ thêm.49. Con trai bây giờ thay người yêu như thay áo. Còn con gái thì khác hoàn toàn … họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi ^^50. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

II. Tuyển Tập Những Stt Tâm Trạng Buồn Sướt Mướt Của Giới Trẻ

Cuộc sống không lúc nào được như mơ mãi được. Chúng ta luôn đối mặt với những khó khăn gian khổ. Chính vì thế mà stt tâm trạng buồn luôn là nơi để chúng ta có thể trút bỏ đi hết những muộn phiền cuộc sống. Là nơi để mình có thể sống thật với bản thân
Bài Nhiều Lượt Xem  Bài Thơ Trăng Khuyết – Lời Tỏ Tình Đầy Tiếc Thương Của Tình Yêu
Bạn muốn có một stt tâm trạng thật hay và đặc sắc để chia sẻ đến bạn bè và những người thân yêu của mình? Bạn muốn có người thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng được sẻ chia của bạn?Hãy theo dõi ngay những stt thắm đượm nỗi lòng của chúng tôi. Bạn sẽ phần nào vơi bớt đi nỗi buồn chất chứa đấy!1. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.2. Chúng ta thường buồn phiền là do: Quên mất việc của mình. Thích xen vào việc của người khác. Lo lắng về việc của ông trời.3. Muốn vui vẻ rất đơn giản: Làm tốt việc của bản thân. Đừng xen vào việc của người khác. Đừng nghĩ về việc của ông trời.4. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!5. Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.6. Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Con gái trưởng thành khi yêu một người.7. Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.8. Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.9. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.10. Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.11. Chúng ta cứ lăn xả với cuộc đời, để đi đâu vẫn thấy: không đâu bằng nhà, không ai bằng vợ, có một gia đình-đấy mới là niềm hạnh phúc nhất!12. Sống là lựa chọn, là dám hy sinh hay buông bỏ, dám đương đầu và chấp nhận sự lựa chọn của mình.13. Bỏ mặt anh lại cùng với buồn rầu chồng chất. Đường tình anh và em, mãi sẽ vẫn không đồng nhất.14. Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.15. Tuổi 18. Cái tuổi đã đủ để nhận thức về bản thân. Đủ để chịu trách nhiệm về những việc mình làm, đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân cách, là cả một tương lai đang chờ tôi bước đến.16. Đôi khi, chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.17. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều khó nhất, nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ nổi, càng nắm chặt càng đau.18. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết.19. Có những người mình yêu nhưng lại không gần được. Có những người nói yêu nhưng hồn lại cách xa nhau.20. Yêu là chết ở trong lòng một ít.21. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.22. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.23. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.24. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa. Tôi nhớ một người chưa từng nhớ tôi.
Bài Nhiều Lượt Xem  Soạn bài: Ôn tập và kiểm tra phần tiếng việt (tiếp theo) Trong sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 8
25. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.26. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.27. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.28. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.29. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.30. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.31. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.32. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.33. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương.34. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.35. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.36. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.37. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó.38. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn.39. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ40. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.41. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về.42. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.43. Đừng lãng phí thời gian trong cuộc đời để ghen ghét với người khác. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống.44. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.45. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng.46. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim.47. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn.48. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn.49. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại.50. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.Trên đây, uct.edu.vn đã dành cho bạn những stt tâm trạng ngắn về cuộc sống về tình yêu thật hấp dẫn và đầy ý nghĩa. Hy vọng với bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn về bài viết này để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa nhé ! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo ! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!