Cùng xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi với 20 bài thơ vui về tình yêu cuộc sống, những bài thơ vui hài hước được chế một cách hợp vần, hợp điệu mang đến những tiếng cười sảng khoái nhất. Những bài thơ vui ngắn khiến bạn cười không nhặt được miệng luôn nhé.Những bài thơ vui, thế chế bựa hài hước là món quà tinh thần mang đến những tiếng cười sảng khoái, giúp xóa tan đi tâm trạng mệt nhọc, buồn bã của cuộc sống thường ngày.

10 Bài thơ vui hài hước nhất

10 bài thơ vui vẻ yêu đời, hài hước là món quà tinh thần để bạn có thể gửi tặng bạn bè, những người thân yêu của mình để mang đến tiếng cười sự chia sẻ và giúp xóa bỏ đi gánh nặng cơm – áo – gạo – tiền của cuộc sống thường ngày. Những bài thơ vui hài hước về tình yêu, gia đình… hi vọng sẽ mang đến những trận cười sảng khoái cho tất cả mọi người.

Vì em chính là em

Em không phải là người vĩ đại đâu anhChỉ bình thường, mỏng manh như hoa gióLúc dạt dào, lúc lững lờ bõ ngõLúc nồng nàn, lúc hờ hững buông lơiMỗi ngày cuối tuần cũng rất thích rong chơiLượn lờ dạo quanh cùng bạn bè phố xáMặc lứa dôi cứ đi về vội vãEm độc thân, đã quen với u sầu.Cũng có những ngày suy nghĩ đâu đâuTưởng tượng đến anh rồi chợt buồn, chợt khócAnh biết không giữa cuộc đời khó nhọcSao tránh khỏi đau buồn, sao tránh nổi hanh hao.Rồi đêm về trong những giấc chiêm baoNiềm vui xa vời biết khi nào chạm tớiEm có buồn có suy tư nghĩ ngợiThì anh đâu hiểu hết trái tim này.

YÊU ĐƠN PHƯƠNG CÔ HÀNG XÓM

Thơ: Trần Đình SơnChiều nắng hạ leo tường ngắm gái Thấy trong lòng ngây dại làm sao Cô em lối xóm ngày nào Giờ đây đã lớn phổng phao thế này.Tròn mười sáu má hây môi đỏ Đã bao lần muốn ngõ lời yêu Còn lo bố mẹ chẳng chiều Bao ngày ngắm trộm mà điêu đứng lòng.Vừa thấy dáng nàng dong ra ngõ Vội leo rào mà ngó mê say Tương tư cũng đã bao ngày Muốn sang hỏi chuyện U Thầy hỏng cho.Mỗi chiều đến giả đò làm cảnh Mà thật ra là mánh của mình Tuy rằng hai đứa lặng thinh Anh đây em đó nhưng tình đã trao.Mẹ cha cái đứa xây rào Xây chi cao quá làm tao rách quần.

NÍU TÌNH

Thơ: Đâu LongAnh quỳ anh lạy làm chi Tôi anh hai đứa còn gì nữa đâu Nhìn anh tôi chỉ thêm sầu Tôi buồn vì tại tình đầu tôi yêuMới quen anh cũng yêu chiều Ga lăng phong độ tôi xiêu cả lòng Xa anh tôi cũng nhớ mong Gần anh tôi cũng thấy lòng xốn sangThời gian liều thuốc phũ phàng Gần anh tôi cũng mơ màng nhận ra Anh nhỏ mọn hay rên la Khư khư anh giữ tôi là ..của anh??Yêu anh tôi rất chân thành Tôi dồn tình cảm tặng anh mỗi chiều Vậy mà anh thích nói điêu Anh dựng mọi chuyện đặt điều ..anh ghen!!!Khi tôi dừng để nghĩ xem Có lên yêu tiếp anh bèn trở tay Tối ngày nốc rượu anh say Nên phây anh nói tôi đầy thằng yêuAnh nói tôi xấu đủ điều Nói tôi hư đốn đủ chiêu lọc lừa Nói yêu tôi chỉ là thừa Làm tôi ghê tởm muốn chừa mặt anhTôi đành quyết định thật nhanh Người như anh chắc chẳng dành cho tôi Tính tôi chẳng thích lôi thôi Vung đao tôi chặt chia đôi cuộc tìnhVậy là tình nghĩa hai mình Từ nay đứt đoạn anh đừng ..rình tôi Đừng qùy lạy đừng ỉ ôi Tôi thêm phỉ nhổ những lời ..không hay…..Cũng xin anh đứng lên ngay Anh càng làm vậy tôi đây coi thường Bây giờ đã hết yêu thương Biến ngay..khuất mắt..ngáng đường…được sao…!!!!

Thơ chế vui về tình yêu

Anh yêu em không hề bốc phét Tình yêu dài một mét có dư Anh yêu em không sợ đau khổ Năm trong quan tài thò cổ ra yêu… *** Trên thế giới có muôn vàn gái đẹp Em tưởng rằng em đẹp lắm hay sao Cớ như em tui đá xuống gầm cầu Chưa hả giận lôi đầu lên …đá tiếp (ặc ặc). (Ác wá,không đựơc rùi,không đươc làm như vậy nhe) *** Nếu mà không lấy được em, Anh về đóng cửa cài đèn đi tu. Tu mô cho em tu cùng, May mà thành phật ở chung một chùa *** Nước trong nước chảy quanh chùa , Không yêu ta cũng bỏ bùa cho yêuEm là nàng tiên của anh Vậy sao em lại nỡ đành bỏ đi Vắng em, anh sống làm chi? Quên ăn quên ngủ, da thì bọc xương Có em anh ở thiên đường Mất em địa ngục anh trườn, anh lăn Em yêu em có biết chăng Xa em một phút ngỡ bằng thiên thu Không em, anh hoá … ngu ngu Vào ra 2 phút lại tru một tràng Trăng buồn trăng mất ánh vàng Anh sầu anh gãy khúc đàn phân ly Không em đời có nghĩa gì Về đây em hỡi, “mân nì” của anhChọn mãi mới được một ngày Gặp anh để quyết giãi bày yêu thương Hai đứa ngồi trên bờ mương Công nông thì chạy trên đường, bụi ghê Cứ thế mà buôn dưa lê Mãi không đề cập vấn đề trọng tâm Anh liền nói chuyện lòng vòng Ðợi em sơ ý là cầm tay luôn.. Ngờ đâu anh chộp đã nhanh Em rút tay lại còn lành nghề hơn Mất đà anh lộn xuống mương Bò lên đã thấy em chuồn từ lâu. Vừa về anh vừa lầu bầu: “Biết thế bố bỏ từ lâu cho rồi”.
Những bài thơ vui về tình yêu, thơ chế vui được chúng tôi cóp nhặt được từ nhiều nguồn khác nhau, hi vọng sẽ mang đến những tiếng cười vui giúp bạn xóa tan đi những mệt mỏi trong lòng và mang đến những năng lượng tích cực để làm cho cuộc sống của mình có ý nghĩa và nhiều niềm vui hơn.