Trái ngược với những bài thơ về mưa buồn là những bài , thơ hài hước về mưa càng đọc càng vui, càng đọc càng cảm thấy thú vị. Những bài thơ chế về mưa ngắn gọn, đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa, là sự đùa vui, là những bài lễ cầu mưa trong ngày lễ tình nhân, lễ noel.. vô cùng bá đạo. Nào cùng đọc những bài thơ vui về mưa để xóa bỏ đi những mệt nhọc trong cuộc sống thường ngày.

Những bài thơ về mưa vui hài hước nhất

Những bì thơ về mưa vui và hài hước là những bài thơ được nhiều tác giả “chế” vô cùng bá đạo. Những vần thơ về mưa chiều, mưa đêm vô cùng thú vị. Mời các bạn cùng cảm nhận.

LỄ CẦU MƯA NOEL

Thơ: Bùi Đức Thiện Boong….boong….-))) A…Di…Đà…LạtA lô các vị hiển linh A lô các vị thiên đình ở trên A lô thần gió thổi rền A lô luôn cả thần bên xứ tầuNoel mà thật buồn rầu Cũng bởi nhiều chuyện đau đầu (kể sau) Hum nay lập lễ trầu cau Khẩn xin một trận mưa mau…cả ngàyChả là cứ đến dịp này Nam thanh nữ tú rất hay xếp hình Rồi thì những đứa trẻ xinh Ra đời nhưng lại thiếu tình mẹ chaCái anh Dân Số nước nhà Suốt ngày ấy cứ bắc loa tuyên truyền Kế Hoạch Hóa cũng phát điên Mỗi năm lại có trăm miền nơi sinhRồi thì nhiều chiện ninh tinh Gây ra bao nỗi thất kinh khác thường Nào là cái cảnh tắc đường Đua xe, tụ tập…phố phường mệt thêmRiêng con đơn lẻ hằng đêm Cho nên là vẫn bêm thềm F A Hôm nay lập lễ để mà Ông trời mau hãy…ấy nà mưa điĐể nhân thế bớt lâm li Tránh được những chuyện vừa thì kể xong Trời mưa bong bóng phập phồng Để cho tất cả…nằm phòng ngủ thôi.

THƠ VUI CẦU MƯA ĐÊM NOEL

Thơ: Jim Chiến Thiên linh linh địa linh tinh Ta xin quỳ lạy thiên đình cõi tiền Bày mâm lạy suốt đêm liền Nô en bão tố sét truyền inh taiĐể cho bọn có gấu nai Ở nhà nằm khóc bái bai lễ này Nói thật thời buổi ngày nay Tuổi trẻ con nít lại hay xếp hìnhHô teo nhà nghỉ động kinh Rung giường rung chiếu dập dình mây mưa Xã hội đất thiếu người thừa Hài nhi bỏ mạng khi chưa chào đờiKhoa sản thị hốt món hời Phá thai nạo hút ông trời xót thương Bao năm lễ đã có gương Ti vi đài báo bao chương trình rồiNhiều kẻ hết lệ ỷ ôi Đánh mất tuổi trẻ lại ngồi khóc than Khách sạn thì mọc tràn lan Cũng để phục vụ muôn vàn trẻ trâuLễ gì chả thấy đi đâu Toàn vào khách sạn bóp đầu con chim Vừa vào thì đã nằm im Cả hai 69 rờ tìm nghịch nhauThật là cảm thấy đớn đau Trời ơi nhanh hãy mưa mau kéo về Để cho bọn nó ê chề Khắp nơi ngập úng giao thông tắc đườngĐể không còn cảnh ẩm ương Xếp hình thì máu lên phường thì không Con gái hết thói chổng mông Không còn cái cảnh pháo lồng nô enTôi xin được phép xưng tên Mâm đèn nhang khói thắp lên nguyện cầu Nô en phố giống sông sâu F.A cũng bớt âu sầu ga tô! Ảnh chế ông già Noel trong đêm giáng sinh hài bá đạo. 

THƠ VUI VÁI TRỜI MƯA LỚN ĐÊM NOEL

Thơ: Giọt Buồn Không Tên Vái trời cho tối nay mưa Mưa cho thiệt lớn đừng chừa nơi đâu Mưa cho đất thảm trời sầu Bởi tui không gấu nên cầu cho mưaMưa từ sáng cho đến trưa Từ trưa đến tối cứ mưa mưa hoài Mưa sao mưa suốt đêm nay Mưa cho thiệt lớn thiệt dai tui mừngMưa hoài đừng có chịu ngưng Giáng sinh thì giáng chớ đừng dứt mưa Ai buồn thì cứ đi thưa Nếu ai có hỏi đổ thừa tại tuiĐang buồn muốn chọc xã xui Ai có muốn ch-ửi thì tui xin mời.

THƠ HÀI HƯỚC CẦU MƯA

Thơ: Ngọc Jack Cầu trời khấn phật giúp cho Trời mưa tầm tã chẳng lo nghĩ gì Mưa cho hết mấy ngày đi Lớn rồi chả có gấu đi chơi cùngPhong ba bão táp chập trùng Ba mươi tuổi vẫn chưa cùng ước mơ Để giờ anh vẫn mong chờ Cho nên ngày lễ bây giờ mong saoChúng nó có gấu ước ao Nó chờ nó đợi hôm nào noel Ở mình nên cũng hơi ghen Nhà cao cửa rộng có hèn chi đâuHết lòng một dạ trước sau Đi khắp bốn biển, năm trâu rồi mà Cầu trời mưa lớn phong ba Để cho chúng nó ở nhà hết đi. 

Thơ chế về mưa

Trời đông mà đổ cơn mưaNày thì cho chết bọn vừa mới yêuLạnh này teo d…ái, teo diềuThế này nằm ngủ, yêu yêu cái :lol :Mưa rơi buốt vãi linh hồnMưa đông càng rớt càng buồn thêm mưaCái này quyết chẳng thể thừaLol thì đang thiếu, rau dưa check nàoTrời đang đúng lúc say sưaThì ra đúng bữa ăn trưa cùng HằngLạnh thì buốt hết cả răngCả bàn tay ổng đóng băng mẹ rồiSáng nay sơi có miếng dồiTrưa thì thịt, rượu, bát xôi ấm lòng —– Trời nghe thấy thế giận congNày này thằng chó mày mong cái gìLạnh thì lạnh buốt cả byThế mày có cái trym chì hả conMưa thì lạnh vãi car loneMưa để nhà nghỉ lập dồn người taCái này đéo duyệt đâu nhaLol mẹ thằng chó đi ra đi màyVà đây là bài thơ kết thúc cuộc nối thơ và đúng như ý muốn của chủ thớt—– Hôm qua có gió lạnh vềNay thì lại thấy lạnh tê cả b`Trời còn lạnh mãi không nguôiLộn ra, lại lộn vào người cái khănVãi ra mưa, giọt lăn tănLành, an, em ngủ trong chăn tới chiều —– Mong sao mưa sẽ đổ nhiềuMai mà không có người yêu… ở nhàGió đông thổi bụi bay quaBão bùng như thể dập hoa, vùi cànhGom nên mưa lớn hoành hànhThành từng đợt bão tan tành Trung HoaCơn mưa vừa mới rút quaMưa này chưa hết, lại òa mưa sau
Những bài thơ vui về mưa, thơ chế hài hước về mưa với những vần điệu vui vẻ mang đến những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người. Dường như “Mưa” từ lâu không còn là một hiện tượng thiên nhiên nữa, giờ đây mưa đã trở thành một chủ đề trong thi ca, tạo thành những vần thơ vui, thơ hài hước càng đọc càng cười.