Tập thơ hài hước, thế chế vui cười không ngậm được miệng giúp các bạn xả stress, mang đến những tiếng cười sảng khoái vô cùng thú vị. Những vần thơ hài hước tán gái, thơ chế về tình yêu vô cùng bựa là những vần thơ tặng bạn bè, troll bạn bè vô cùng bá đao. Nào cùng xóa bỏ đi những tâm trạng không vui, những mệt nhọc của một ngày làm việc với những bài thơ hài hước vô đối dưới đây nhé.

Những bài thơ hài hước tán gái bá đạo nhất

Những bài thơ hài hước tán gái bá đạo nhất là những bài thơ bựa về chủ đề tình yêu khiến ai đọc cũng cười, cũng vui. Với những vần thơ chế hài hước gửi tặng bạn bè, troll bạn bè vô cùng bá đạo.

Giúp tôi

Gió ơi gió xin gió hãy giúp tôi Gửi tới em những lời chân thành nhất Trái tim tôi chưa một lần rung động Vậy mà nay bỗng xao xuyến bồi hồi Nắng mai ơi xin nắng hãy giúp tôi Gửi tới em một nụ hôn thật khẽ Và hằng ngày đi bên em lặng lẽ Chở che em khỏi giá lạnh mùa đông Giúp tôi với những con sóng màu hồng Mang tới em một tình yêu bỏng cháy Và xin hãy giúp cho tình yêu ấy Mãi dạt dào không một phút lặng yên

Trái tim Anh thuộc về Em!

Trái tim đỏ nằm trong ngực anh đó Nó phập phồng cứ đập mãi không thôi Khi giờ đây, không thuộc về Anh rồi Em đã lấy, từ khi nào không biết Trái tim Anh giờ như câm như điếc Cứ vô hồn, trước vạn vật xung quanh Khiến lòng Anh cứ mãi lạnh tanh Đêm lại đến, bắt Anh tìm Em mãi Em đứng đó mà Anh cứ gọi mãi Gọi tình yêu, gọi lẫn cả ước mơ Dẫu cho Anh có đứng gọi hằng giờ Em vẫn mãi thờ ơ, lặng lẽ Tình yêu Anh, giờ không còn mạnh mẽ Không nồng nàn, cháy bỗng như ngày xưa Anh nhớ mãi, ngày hôm ấy trời mưa Anh đã đứng, che Em từng giọt nước Hình ảnh ấy, in sâu trăm nghìn thước Tim của Anh đã dành trọn cho Em Anh vẫn mong, tình yêu mãi êm đềm Anh đã ước, những đêm tàn lạnh giá Anh đã khóc, sau tháng năm buồn bã Khóc cho mình, sao mãi yêu người ta Dẫu biết Em đã mãi mãi rời xa Anh vẫn yêu, không cần đáp trả Tim anh đó! Vẫn dành cho Em mãi.

Tan

Trái tim tôi bấy lâu băng giá Vậy mà sao bỗng chốc lại tan ra Tại em đó em thật kiêu sa Lửa tim em rực hồng thắm đượm Hỏi như thế băng tôi sao chịu được Biết làm chi đành bỗng vội tan Ôi lạnh lùng, mạnh mẽ, hiên ngang, Chạy đâu mất bỏ lại tôi mềm yếu.

Chỉ muốn

Chỉ muốn một lần đứng trước mặt em Mà nói rằng: Anh yêu em nhiều lắm Chỉ muốn trọn đời, bên em là chiếc bóng Để lúc cô đơn, anh được ở cận kề… Chỉ muốn làm chiếc lá của mùa thu Để được em, ép lên từng trang vở Chỉ muốn làm một vì sao bé nhỏ Dõi theo em, suốt những chặng đường dài… Chỉ muốn làm sợi tóc ở trên vai Để lúc em đau, anh nhận về mình tất cả Chỉ thế thôi, bao điều anh ấp ủ Chỉ muốn nói rằng: Anh rất yêu Em…—— Con cừu non nhảy ra miệng chén Tình chúng mình yêu lén mẹ cha Không ngờ mẹ biết mẹ la Anh đem sính lễ đến nhà cưới ẹmNếu chúa phán yêu nhau là hủy hoại Thì con tin nhân loại chẳng còn ai Nếu chúa phán yêu nhau là có tội Thì con xin chịu tội để được yêuKhi xưa bé thích lò cò Ngày nay bé thích hẹn hò cùng anh Cơn gió nhẹ cũng làm cho lá rụng Chút hiểu lầm cũng tạo sự chia tayTình yêu như một dây đàn Tình vừa được thì đàn đứt dây Đứt dây này anh thay dây khác Mất em rồi anh biết thay ai?Hôm quan ưống nước tâm tình Bỏ quên máy ảnh chụp hình quay phim Em cầm mà em lặng im Đẻ anh phải chạy đi tìm bở hơi ——— Trách ông tơ sao quá vô tình trách bà Nguyệt sao quá tuyệt tình với tôi Chỉ vì một chữ yêu thôi Sao ông lại phán tội tôi lưu đầyHôm qua , anh đến nhà em Ra về mối nhớ rằng quên năm ngàn Thế là anh trở lại tìm Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu Năm ngàn em lấy em tiêu Em mua vé số chờ chiều sổ chơi Không ngờ trúng thiệt anh ơi Trúng cà bạc triệu em trỏ anh năm ngàn.Trên trời cao tôi là vì sao xấu Dưới trần gian tôi là kẻ không may Trong cưộc sống tôi là kẻ bất hạnh Trên đường tình tôi là kẻ cô đơnHôm qua ngày 8 tháng 3 Chi em phụ nữ ngênh ra vào Nam nhi không nói không chào Đạp cho một cái lộn nhào xuống aoNhận được thư em lúc nhá nhem, Mừng mừng tủi tủi mở ra xem Trong thư em viết dăm ba chữ: “Anh ơi ngày mai nó lấy em”.Trên đời gì rẻ bằng xôi. Anh đây chẳng tiếc mời em ăn cùng. Giờ đây em đã ăn rồi. 2 ngàn em nhớ trả giùm cho anh! —— Yêu anh thì nói láo Ghét anh thì nói xạo Thương anh thì nói dóc nhớ anh thì nói móc Giận anh thì muốn khóc Sao mà anh thấy “sóc” 

Những bài thơ hài hước về cuộc sống

Chủ đề về tình yêu, cuộc sống luôn luôn trở thành một trong những đề tài thi ca, thơ chế, thơ bựa, thơ hài hước không bao giờ hết. Những bài thơ hài hước về cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn vui hơn, cười nhiều hơn mỗi ngày.
1. Trong đầm gì đẹp bằng sen Còn đâu cái khác mà khen bây giờ2. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa Đón anh vào và tống cổ anh ra3. Vũ trường là chốn ăn chơi Chí hòa là chốn nghỉ ngơi giang hồ4. Chua lắm thì cũng bằng chanh Làm trai ai chẳng sở khanh đôi lần.5. Trên trời có đám mây xanh Ở giữa mây trắng xung quanh mây vàng Nếu mà anh lấy phải nàng Anh thà cắt cổ cho nàng ở không6. Đố ai định nghĩa được chữ điên Rất khó cho nên biết chết liền Đang đi trên đường la 1 tiếng Mọi người hốt hoảng chửi là điên.7. Bước đến nhà em bóng xế tà Đứng chờ năm phút bố em ra Lơ thơ phía trước vài con chó Lác đác đằng sau chiếc chổi chà Sợ quá anh chuồn quên đôi dép Bố nàng ngoác mỏ đứng chửi cha Phen này nhất quyết thuê cây kiếm Trở về chém ổng đứt làm ba8. Bước chân vào quán đèn mờ Ngồi gần con gái không xờ là ngu Thà rằng cắt tóc đi tu Ngồi gần con gái ngu sao không xờ9. Thi đua ta quyết thi đua Thi đua ta quyết tiến lên hàng đầu Hàng đầu rồi biết đi đâu? Đi đâu không biết hàng đầu cứ đi!10. Con người càng lúc càng đông Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều.
Trên đây là những bài thơ hài hước, thơ vui, thơ chế về tình yêu và cuộc sống được mọi người thích thú và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội nhất nhé. Những bài thơ hài tán gái bá đạo là những bài thơ bựa giúp bạn cười không ngậm được miệng luôn. Cùng chia sẻ những bài thơ vui, thơ hài hước này nhé.