Bùi Nguyễn Trường Kiên là cái tên không còn xa lạ trong nền văn học Việt. Hàng ngàn bài thơ với nhiều phong cách khác nhau đã góp phần tạo dựng nên tên tuổi, dấu ấn trong lòng độc giả. “Gửi Lời Gió Mang Đi” là tập thơ đặc sắc được nhiều người đón nhận ngay từ khi mới xuất bản. Tập thơ chủ yếu thể hiện tình yêu lứa đôi, khao khát hạnh phúc đến cháy bỏng.Dưới đây, chúng tôi xin cập nhật và gửi đến bạn 30 bài thơ trong tập thơ này nhé!

Bỗng Dưng Anh Thèm Đi Lung Tung

1. Bỗng dưng anh thèm đi lang thang. Đến cùng trời cuối đất. Để nhặt hết những cánh hoa vàng. Đặt lên chiếc bàn nhỏ xíu. Cạnh chỗ em nằm. Những cánh hoa tội nghiệp. Mới sáng qua còn nở rộ trong vườn. Bỗng dưng biến mất. Em tôi buồn. Thôi đừng buồn nữa. Em!2. Bỗng dưng anh thèm đi lang thang. Đến những triền dốc hoang vu. Chưa có dấu chân người. Anh sẽ vượt vài mươi con dốc. Vài trăm đỉnh đèo. Vài nghìn ngọn núi. Để đôi chân anh được mỏi nhừ vì núi. Đau nhừ vì đèo. Buốt nhừ vì dốc. Để anh được hiểu. Về một phần nghìn nỗi đau. Mà em đang có. Nỗi đau mà. Dù chỉ một bước đi thôi. Em cũng ngập ngừng.3. Bỗng dưng anh thèm đi lang thang. Đến những nơi em đã từng qua đó. Sẽ ngồi cạnh chỗ mà em đã từng ngồi. Của một thời áo trắng. Để được nghe trái tim em. Gõ nhịp quanh mình.Anh sẽ đến thăm. Và vuốt ve những hòn sỏi nhỏ. Đã có thời làm em rát đau. Anh sẽ đi thăm. Thăm hết những người em quen và em lạ. Duy chỉ trừ: Bà Nguyệt – Ông Tơ!4. Bỗng dưng anh thèm đi lang thang. Đến những nơi chỉ còn anh. Và sóng gió. Để quên đi những tháng ngày bình yên tội nghiệp. Sự bình yên buồn đến chết người.5. Bỗng dưng anh thèm đi lang thang. Và muốn khóc…

Ngàn Lần Là Cứ: Có Yêu Em

Em bảo quả đất vuông Anh bảo tròn Em bảo vuông Ừ, thì vuông!Em bảo mặt trời màu đen Anh cho rằng đỏ Em bảo đen Anh chữa lại vàng Em bảo đen Ừ, thì đen!Em bảo biển sao hẹp thế Anh nói rằng biển mênh mông Em bảo: không Anh bảo: có Một hạt sương long lanh nho nhỏ… Ừ, thì biển chẳng mênh mông!Anh có yêu em không? Anh bảo rằng có Em lắc đầu: không Anh gật đầu: có Không có! Ngàn lần là cứ: có yêu em!

Tình Này Gửi Lại Với Bụi Tro

Tôi đến thăm em giữa trưa hè Nắng vàng ôm kín những tàng me Ngày mai mưa có về giăng lối Liệu tiếng lòng tôi, em có nghe?Nắng có nói gì em trưa nay Rằng xuân đâu mãi suốt tháng ngày Thu đông xa lắm chưa về tới Tôi gần mà xa, em có hay?Ngày mai em về qua lối cũ Nào tiếc thương chi buổi hẹn hò Tôi đến, em đi đời bạc lắm Tình này gởi lại với bụi tro!

Biết Ơn Em

Anh cảm ơn em Nàng Âu Cơ ngày nay đã chung vai tảo tần sương gió Chia hết niềm vui, giữ lấy phần gian khó Để những mái đầu xanh nên vóc nên hình.Thuở ban sơ Ai hiểu hết chính mình Bài toán cộng lo toan bài toán trừ cơm áo Bài dân ca nào nói về chim sáo Sổ lồng rồi, sao chẳng bay xa?Mái tóc từ bao giờ em chẳng cài hoa Hai lần uốn cong hai lần hối tiếc Để hôm nay khi nói về dòng suối biếc Anh mơ màng tìm gió ở trên cao.Cuộc đời buồn như một giấc chiêm bao Đưa tay nắm bàn tay em sạm nắng Anh chợt hiểu vì đâu môi lại đắng Và vì đâu Suốt đời Anh chẳng thể thiếu em.

Phượng Tháng 5

Cảm ơn em – cánh phượng hồng. Đã về nở giữa lòng tháng Năm đầy nắng. Gã lữ hành cô độc, đi gần hết những con đường đời hoang vắng. Vẫn chưa tìm được cho mình một loài hoa.Những mùa hè cứ lần lượt trôi qua. Bỏ lại sau lưng những tiếng ve sầu ai oán. Bỏ lại sau lưng những ngày những tháng. Bỏ lại sau lưng một gã lữ hành !Nào ai biết. Gã lữ hành nay tóc đã hoa râm. Nhưng vẫn chưa biết làm cho riêng mình một bài toán trừ nho nhỏ. Bài toán trừ đi gian khó. Trừ bớt nỗi lo. Bài toán trừ về khoản vốn nhỏ để sinh lời.Nào ai tính hết chuyện cuộc đời. Bao lần ta khôn. Bao ngày ta dại. Bao lần ta chắp tay nguyện cầu khấn vái. Bao ngày quanh ta điều dữ cứ vây tròn.Xuôi theo tháng năm biết đâu mất đâu còn. Đâu là điểm cuối cùng để ta dừng bước. Rồi bỗng gặp dù không hề biết trước. Một loài hoa như lửa cháy giữa trời.Cảm ơn em, ta – người khách không mời. Vẫn cứ đến như một tên tha phương cầu thực. Em cứ đuổi ta đi nhưng xin đừng ngờ vực. Trái tim ta nguyên vẹn đủ tình ta.Nếu bất ngờ khi nhắc đến những loài hoa. Ta sẽ hiểu vì đâu ta yêu loài hoa kia đến vậy. Giữa tháng Năm buồn nào đâu có thấy. Cạnh bên ta chỉ một cánh phượng hồng.Cảm ơn em – cánh phượng hồng. Đã về nở giữa lòng tháng Năm đầy nắng. Gã lữ hành cô độc, đi gần hết những con đường đời hoang vắng. Nay đã tìm được cho mình một loài hoa.

Yêu Em

Vốn quen xanh lá núi rừng Trước màu phượng bỗng ngập ngừng…yêu em! Trăng đi bỏ lại màu đêm Em đi có để tình em cho… người?

Dòng Sông Ơi Chảy Về Đâu

Dòng sông ơi chảy về đâu có ngang qua con đường làng thuở ấy thời vụng dại nào ta có thấy mắt mẹ buồn bên vạt sắn nương dâu.Dòng sông ơi chảy về đâu có mang được giùm ta lời nhắn đã giữ mãi từ bao mùa mưa nắng đất quê mình ai quên được ngàn sau.Dòng sông ơi chảy về đâu có ngang qua cánh rừng xưa ta ở cho ta gởi trăm nghìn lần nỗi nhớ cánh rừng xưa bè bạn thuở ban đầu.Dòng sông ơi chảy về đâu có ngang qua chỗ bạn ta nằm ngày ấy mùa này biên giới mây trắng nhiều lắm đấy đừng bay đi kẻo nắng những mái đầu.Dòng sông ơi chảy về đâu có ngang qua một thời kỷ niệm ai nhớ ai quên ai suốt đời tìm kiếm riêng ta buồn thức suốt những đêm thâu.Dòng sông ơi chảy về đâu?

Ai Cho Ta

Ai cho ta chút nắng trời Để ta cậy nắng ngỏ lời yêu em Ai cho ta chút hương đêm Cậy vầng trăng khuyết hôn em tóc thề Sông xưa ai có xuôi về Bến đò cũ nghĩa phu thê năm nào Lẫn trong tiếng gió rì rào Làn hương từ vạt tóc nào bay xa!

Hãy Nghe Lời Thú Tội Em Ơi

Ta yêu em muộn màng Khi tuổi đời chồng chất Thuở ban đầu ngây ngất Ánh mắt buồn cho nhau Biết có đến ngàn sau Tình sẽ còn nguyên vẹn Chưa một lần hò hẹn Biết đâu là bến bờ Từ một phút tình cờ Đời ta đầy giông tố Chiều nay em xuống phố Có thấy mây buồn giăng? Nếu thấy mây về giăng Em ơi đừng bước vội Hãy nghe lời thú tội Kẻ yêu em muộn màng!

Buồn

Đừng buồn em ơi hỡi vầng trăng đang khuyết Rồi mai đây em lại sẽ tròn đầy Đừng buồn thơ ơi hỡi vần thơ tứ tuyệt Dẫu tình buồn như gió với ngàn mây!

Một Chuyến Đi Xa

ta bỗng thèm một chuyến đi xa thèm được xa em thèm được em nhớ thèm được thấy em buồn nỗi buồn vô cớ thèm được biết em thao thức suốt canh dài.ta bỗng thèm một chuyến đi xa thèm biết em quên – dễ nào quên được thèm em nhớ về mùa xuân năm trước về một sớm mai nào ta đã gặp nhau.ta bỗng thèm một chuyến đi xa thèm em nếm tận cùng nỗi buồn xa cách những giọt mưa đầu mùa tí tách gõ trong đêm gọi sáng đón ai về.ta bỗng thèm một chuyến đi xa dù chẳng hề muốn xa em trong giây phút và ai đó khi nói về hạnh phúc sẽ lại nhắc về một chuyến đi xa…

Đường Vô Tình Mưa Gió Ơi

Ngọn gió ơi đừng vô tình gió nhé.Đừng thổi qua chỗ em ta nằm tối nay kẻo lạnh.Giọt mưa ơi đừng vô tình mưa nhé.Em ta đang buồn không ngủ đủ năm canh.Và em ơi đừng vô tình em nhé… Gió mưa đang về giăng kín giữa hồn anh!

Thơ Gửi Cho Mưa

Cơn mưa nào kéo qua đây Để xa xôi giữ bàn tay lại gần Mây ơi cao đến mấy tầng Cho ta gởi đủ mấy lần yêu em.

Trái Tim Đau Và Cơn Gió Bấc

Anh nắm bàn tay em Nghe tiếng đất trời chuyển mình vào hạ Anh nhìn vào mắt em Ôi! mênh mông một biển cả giữa đời Anh nghe tiếng gió trời trên tóc em bay Nghe lời hoan ca từ làn hơi em thở Bỗng Anh nghe Tiếng tim nào rạn vỡ Vỡ thật rồi, Em ơi!Anh không dám nắm bàn tay em Sợ quả đất rồi sẽ ngừng quay vĩnh viễn Sợ mùa hè đi xa không có người đưa tiễn Sợ thu sang lá rụng kín lối về!…Đã mấy người lên tận đỉnh-nhiêu-khê Bẻ được nhành lộc non về ươm mầm hy vọng Anh ngụp lặn giữa muôn trùng ngọn sóng Đỉnh-nhiêu-khê vời vợi ở phương nào?!Bàn tay em đó Gần mà sao cách trở Đôi mắt em, Làn tóc cũng xa xăm Chỉ còn lại bên anh ngọn gió chiều vào bấc Và một trái tim đau, Chẳng thể chữa lành!

Cơn Mưa Chiều

Mưa chiều nay buồn quá phải không em Đường phố đông vui bổng chốc thành hoang vắng Giọt nước mát trong chợt nồng lên vị đắng Một người đi người đứng lại bên thềm!Mưa chiều nay buồn quá phải không em Hai nỗi nhớ phải đi về hai ngã Ta muốn hoá rong rêu suốt đời bên phiến đá Làm ngọn lao xanh bên dòng nước êm đềm.Mưa chiều nay buồn quá phải không em Người bỏ đi rồi ta đâu còn chi nữa Một cánh hoa đỏ ngời như lửa Cơn gió đi qua thổi tắt mất bên thềm!Mưa chiều nay buồn quá phải không em Bốn mươi tuổi đi qua bốn mươi mùa lá rụng Ai có nên khôn, ta cả đời thô vụng Đánh mất trăng rồi chỉ còn lại màu đêm!Mưa chiều nay buồn quá phải không em?

Xuân Này Có Ai Về Qua Đó

Mùa xuân này có ai về qua đó? Quê nhà ta những chái lá ven sông Ba mươi năm một cánh cò lưu lạc Chợt nhớ thương hương khóm rạ trên đồngTa muốn về nơi mẹ nằm yên nghỉ Đốt nén hương tưởng nhớ những ngày qua Lưng mẹ còng để đời ta đứng thẳng Đời mẹ nghèo cho đời con nở hoaNơi mẹ yên nằm bốn bề cát phủ Chốn con đi lấp lánh những phồn hoa Hạ đến xuân đi thu tàn đông lại Suốt bốn mùa ta khóc với lòng taMùa xuân này có ai về qua đó? Xin dừng chân ghé lại mái nhà xưa Có tiếng ru hời “à ơi, con ngủ…” Nhớ thương sao nhớ mấy để cho vừaMẹ yêu ơi xuân lại về rồi đó Hương nếp xưa chắc thơm lắm trên đồng Lại thêm nữa một mùa xuân xa mẹ Con bồi hồi nhớ quá một ngày đông…

Những Tháng Ngày Ta Chưa Có Nỗi Đau

Khi gặp em Anh vẫn biết Giông gió rồi sẽ đến Tận trùng khơi sóng dậy xé bình yên Em đến bên anh Trên lối nhỏ ưu phiền Ngập ngừng bước giữa mùa đông rét mướt Em buồn Anh buồn Hai trái tim buồn Mỗi khi ta gặp nhau!Ta vẫn đến tìm nhau, dù nỗi buồn có chồng cao hơn núi. Dù ta phải khóc một mình giữa đường đời gió bụi. Dù nỗi đau có tột đỉnh tận trời. Dẫu đêm qua hàng triệu giọt mưa rơi, thấm vào trái tim anh nhức nhối. Dẫu đêm nay đường về anh lạc lối. Dẫu đêm mai gió xoáy tận giữa lòng.Biết sẽ buồn Sao vẫn muốn tìm nhau Sao vẫn muốn giành phần nhau quả đắng Đôi mắt nào xa vắng Góc trời nào đổ mưa!Đến với nhau, ta chẳng có ngày xưa. Chỉ có hôm nay và những ngày mai giông gió. Nỗi buồn ta hằn lên từng ngọn cỏ. Dắt tay nhau ta đến giữa đêm dài. Hết đêm dài sẽ có một ngày mai…Ngày mai đó, em ơi! Sẽ có quỷ dữ hiện lên từ chín tầng địa ngục Chúng sẽ ngơ ngác nhìn nhau khi nghe ta nói về hạnh phúc Về sự bình yên chẳng có giữa đời Chỉ một cuộc đời sao lắm sóng biển khơi!Đêm nay anh lại nằm nghe tiếng mưa rơi. Lại mơ thấy em chập chờn trong giấc ngủ. Bỗng nuối tiếc những tháng ngày xưa cũ. Những tháng ngày ta chưa có nhau. Những tháng ngày ta chưa có nỗi đau…!

Hay Là Em Sang Đây Với Anh

Hỡi em cô gái ở bên sông Sao chẳng sang xem lúa trổ đòng Nhà anh vắng lắm, rào thưa lắm Xuân về mà vẫn cứ rét đông!Hỡi em cô gái tóc dài buông Có biết bên đây những đêm trường Giấc mơ chồng chất, mơ chồng chất Tỉnh dậy một mình với trăng suông!Hỡi em cô gái mắt như nai Em thức làm chi những đêm dài Bên sông em đếm bầy sao lạc Lỡ buồn em biết tỏ cùng ai!Hỡi em cô gái tuổi xuân xanh Mấy bận anh đi lại chẳng đành Em ơi đứng đó cho anh hỏi Hay là, em sang đây với anh?

Có Một Mùa Thu

Em mang cho tôi mùa thu phương bắc Hương cốm xanh còn đọng ở bờ môi Hà Nội buồn tênh mây chiều vương trong mắt Em hay con đò trôi lững lờ trôi…Trôi về đâu hỡi con đò ngày ấy Ai sang sông bỏ lại một bến bờ Người ra đi một lần xa có thấy Ngọn liễu buồn đứng đợi giữa chiều mơHà Nội bây giờ có buồn lắm mùa thu Em bây giờ có buồn không, Hà Nội? Vùng đất nào em xa trời đang trở gió Cuốn những chiếc lá vàng vào giữa lòng tôiXin nắm tay em một lần để nhớ Để trăm năm không tiếng hẹn thề Để trăm năm một nỗi buồn vô cớ Sẽ hiện về trong suốt những cơn mê

Mưa Xuân (I)

Bổng dưng ta như con trẻ Mong mùa xuân sớm trở về Ba mươi năm dài có lẻ Chợt thèm nghe tiếng làng quêLàng quê ơi sao nhớ quá Đầu xuân áo mới khoe màu Ngây thơ tựa như cỏ lá Bây giờ biết tìm nơi đâu!Quê nghèo chỉ toàn khoai sắn Cơm trắng mẹ dành riêng con Mẹ ta dãi dầu mưa nắng Tìm ngày xưa ấy, đâu còn..!Nỗi buồn chỉ mình mẹ biết Khóc thầm chỉ mình mẹ hay Ba mươi năm dài biền biệt Nhớ thương mẹ được mấy ngày!Ước gì được là con trẻ Sà vào lòng mẹ ngày xưa Xa rồi một thời tấm bé Xuân mà trời bổng…đổ mưa!

Em Ơi, Mùa Thu

Ngõ vắng đi về đêm nay chỉ mình em cơn gió lạnh thổi tốc vào quá khứ một quá khứ buồn buồn tênh!Em lặng lẽ như một mùa thu như con chim sâu lâu ngày quên tiếng hót như gió như mây vô tình hờ hững mặc cho tháng năm lũ lượt đến sau hè.Em là em là một khoảng trời tôi nhớ là một phần đời tôi trăn trở là một phím đàn buồn rung trên những vần thơVần thơ dẫu có buồn xin em đừng khóc đừng trách chi hờ hững với vô tình bởi trăm năm một lần thôi cũng đủ tôi tình cờ yêu quá một mùa thu.

Sẽ một ngày, cho đến tận ngàn sau

Bạn nói cho tôi nghe về những hạt giống đang ươm sẽ có một ngày phủ xanh khắp các thửa vườn hôm nay, đang cằn cỗi… đôi tay bạn giang ra rộng, dài quá đỗi bao ước mơ chắp cánh giữa đời thường.Vậy rồi, khi những ước mơ vẫn còn là mơ ước những mãnh đất hoang vẫn ngái ngủ trông chờ bạn ra đi… mà không hề biết trước luống đất nào bỗng chốc bơ vơ!Sáng nay tôi đưa bạn đi xa để nhớ về những tháng năm mình từng là đồng đội những ngày nắng cháy da, những đêm dài lầy lội bạn đi rồi tôi biết kể cùng ai?Những bài viết của tôi bạn chăm chút đọc từng dòng rồi gật gù hoặc lắc đầu khen, chê “tới số”! “ừ, thì bọn mình đã từng là…” – bạn thẳng thừng “tuyên bố” đồng đội mà, nên giữ “chất…xung phong”.Quán cà phê mình hay ngồi chiều nay khách vẫn đông vẫn nguyên đó những tiếng cười trai trẻ bạn biết không, một mình tôi lặng lẽ nhớ hôm nao còn nghe tiếng bạn cười… một giọng cười chẳng dễ nào quên…Thôi, ta chia tay nhau bạn hãy thảnh thơi mà về với đất về với những thửa vườn xanh mơ ước hôm nào tôi còn phải ở lại đây với bao chuyện đời tất bật rồi sẽ một ngày ta lại gặp nhau sẽ một ngày, cho đến tận ngàn sau…!

Những Nụ Cười Sót Lại Cuối Mùa Đông

Tôi đốt lên ngọn lửa tìm một lối đi chẳng một lối đi nào bằng phẳng cho mình có một con đường đầy hoa có con đường ngập đầy ánh sáng có con đường thẳng đến đỉnh vinh quang lại có con đường chỉ dẫn vào tăm tối…Tôi yêu hoa, nhưng lại sợ gai nhọn yêu ánh sáng nhưng sợ lửa huỷ diệt còn đỉnh vinh quang? – hay ảo vọng xa vời! chỉ còn lại một lối dẫn vào tăm tối… tôi ngập ngừng đứng lại giữa đời tôi!Có thể, đó chỉ là những con đường của riêng tôi của riêng gã đàn ông cả đời khao khát tìm một lối đi ngập những tiếng cười những nụ cười thật tươi.Nhưng thôi, đó là chuyện của riêng tôi mời anh chị hãy bắt đầu cho cuộc hành trình của mình về với đỉnh vinh quang về với ánh sáng của tương lai mời gọi về với những bông hoa đang toả hương nồng hãy bắt đầu đi, cuộc hành trình anh chị… mặc cho đất trời này đang nỗi bão giông!Tôi chợt hiểu khi có một bàn tay nào đó từ lối dẫn vào tăm tối dắt tôi đi và rồi, những ánh mắt hoen nhoà của những người cơ khổ bổng tươi lên rạng rỡ nụ cười những nụ cười mà ai cũng hằng mong những nụ cười sót lại cuối mùa đông…

Cô Tiên Nhỏ Và Đàn Chim Non

Em ra đi từ lúc mặt trời còn chưa thức Đến với đàn chim non Đàn chim non suốt ngày líu lo ca hát… Em hoá người vô tư!Những chú chim non chẳng phải ở trong lồng Mà tung tăng quanh một cô tiên rất trẻ Cô tiên tập cho đàn chim hát Tập đều nhịp vỗ tay Tập đếm Tập đi Và kể cho chúng nghe chuyện ngày xửa, ngày xưa… Có một cô tiên rất trẻ… Mơ mình là mùa thu Để những chiếc lá vàng rơi rụng Hoá tấm thảm mềm Cho đàn chim tung tăng.Những đàn chim rồi lớn lên Rồi tung bay về khắp các phương trời Đầy hoa cỏ lạ Có cánh chim nào một chiều bổng nhớ Nơi vườn xưa Cô tiên nhỏ dịu hiền?

Hãy Mơ Giùm Cha Những Giấc Mơ

Con ơi hãy ngủ cho ngoan và mơ giùm cha giấc mơ thật đẹp giấc mơ với những bướm và hoa giấc mơ với những bài ca nói về hy vọng về nỗi khát khao cháy bỏng tuổi xanh.Ngủ đi con và hãy mơ con nhé mơ giùm cha một tuổi trẻ đi qua đã không giữ được dù nửa ngày nắng đẹp hay một buổi chiều đông của thuở hôm nào những giấc mơ đã trôi qua đời cha nặng đến nghẹn lòng cả một đời đọng lại chỉ hư không.Những giấc mơ đã từ lâu hết với cha rồi quẩn quanh bên cha hàng đêm nay chỉ toàn mộng mị là những đắng cay bạc trắng biển đời.Nếu được, con cứ mơ cho con trước một em búp bê thật to một chiếc bánh kem thật to một cây bút, một quyển sách, một chiếc nơ cài tóc cũng thật to còn lại, con hãy mơ giùm cha một giấc mơ thật nhỏ: con của cha mãi bình yên cùng những giấc mơ hồng.

À Ơi, Giấc Ngủ Cho Sâu

Ru con khúc hát à ơi… Đong đưa nhịp võng đầy vơi tình này Võng đưa qua những tháng ngày Gió thu nắng hạ đong đầy vành môi Tiếng lòng đắng buốt xa xôi Buồn xưa nay bỗng dưng trôi về gần Nắng đi qua ngõ mấy lần Mưa sa mấy hạt mấy lần thương conRu hời khúc hát à ơi… Níu cho gần lại đất trời – sợi mưa Ru con nhớ quá ngày xưa Mẹ cha lặn lội sớm trưa dãi dầu Nay dăm sợi bạc trên đầu Tiếc thương một thuở qua cầu mẹ nâng Giữa trời đứng lại bâng khuâng Vành nôi con ngủ buồn dâng khoé sầuÀ ơi con ngủ cho lâu À ơi giấc ngủ cho sâu…
Bạn có cảm nhận như thế nào sau khi đọc thơ của ông Bùi Nguyễn Trường Kiên, dòng thơ sâu lắc, ngôn từ giản dị nhưng chan chứa được tình cảm dạt dào của ông đối với người mình thương. Ngoài tập thơ này, ông còn nhiều tập đặc sắc không kém như Quê Nhà Nỗi Nhớ, Tình. Mời các bạn đón đọc trên trang nhé! 
Bài Nhiều Lượt Xem  Bài thơ Quạt Cho Bà Ngủ đặc sắc chứa đựng nhiều tình cảm của nhà thơ Thạch Quỳ