– những dòng status tuy ngắn gọn nhưng khá súc tích về các phạm trù của cuộc sống từ tình yêu,tình bạn đến hôn nhân, gia đình. Những dòng status sâu sắc này được đúc rút từ kinh nghiệm sống của các hiền triết nổi tiếng.Những câu nói, dòng status hay này sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc và giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn về những thông điệp tình yêu cũng như cuộc sống muôn màu quanh ta.

Stt tiếng Anh hay, ngắn gọn

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ cập. Đặc biệt, đối với những bạn trẻ, đây là môn ngoại ngữ bắt buộc nếu bạn muốn tiến thân. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ ngoại giao của nhiều người và tiếng Anh hay được các bạn sử dụng rất nhiều để chia sẻ những dòng status, trở thành châm ngôn trong tình yêu và cuộc sống, đôi khi nó giúp các bạn làm động lực sống, động lực phấn đấu, suy nghĩ lạc quan hơn về tình yêu và cuộc sống. 
1. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.! – Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.2. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise. – Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.3. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.– Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.4. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made. – Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.5. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. – Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.6. Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting. –Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉlà khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.7. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day. – Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.8. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. – Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.9. True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt; its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper. – Tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ con tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. Nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều.10. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted. – Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.
 
11. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving. – Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.12. Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.13. If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness,then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness. – Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.14. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When weare in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.! – Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!15. You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude. – Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.16. If one day we can not be together , keep me in your heart , I ‘ll be there forever. – Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.17. Do not go before me ; I may not follow. Do not walk behind me; I probably will not leads . Let’s go next and become my friend. – Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.18. I can not solve your behalf all the confusion , doubt or fear , but I can hear what you are expressing and the answers you seek. – Tôi không thể giải quyết giùm bạn tất cả những rắc rối, nghi ngờ hay lo sợ, nhưng tôi có thể nghe những điều bạn giãi bày và cùng bạn đi tìm lời giải đáp.
 
19.There is a destiny that makes us brothers : None goes his way , everything that we send into the livesof others comes back into our lives. – Có một định mệnh biến chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của ta.20. Do not ever forget me because if I thought you would forget me, Iwill never leave. – Đừng bao giờ quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi.21. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!– Dịch: Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.22. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.– Dịch: Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.23. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.– Dịch: Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.24. Never say all you know. And never believe all you hear.– Dịch: Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.25. If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.– Dịch: trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.26. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!– Dịch: Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!27. You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude.– Dịch: Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.Những câu stt hay bằng tiếng Anh ngắn chất-5 28. Fall madly in love with– Dịch: Yêu điên cuồng, say đắm, không thay đổi29. Love at first sight– Dịch: Ái tình sét đánh (tức là mối tình mới gặp đã yêu)30. The love of one’s life– Dịch: Người tình của đời một ai đó

Stt tiếng Anh hay về tình yêu

Đôi khi những lời nói tình cảm bằng tiếng Việt chưa thể diễn tả được hết những lời bạn muốn dành cho người yêu của mình. Hãy để những câu nói tiếng Anh về tình yêu này gửi tình cảm của bạn đến nửa kia của mình nhé!
Bài Nhiều Lượt Xem  Đêm trường sơn nhớ bác (Nguyễn Trung Thu) – Nỗi lòng người chiến sĩ trường sơn
 
31. Love is / were returned– Dịch: Tình cảm được đáp lại (tức là người mình yêu thích cũng yêu thích mình)32. Desperately in love …– Dịch: Rất yêu …33. Make a commitment– Dịch: Hứa hẹn34. Accept one’s proposal– Dịch: Chấp nhận lời đề nghị của ai (ở đây là chấp nhận lời cầu hôn)35. Love each other unconditionally– Dịch: Yêu nhau vô điều kiện36. Have an affair (with someone)– Dịch : Ngoại tình37. Be/believe in/fall in love at first sight– Dịch: Yêu/ tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên38. Find true love/the love of your life– Dịch: Tìm thấy tình yêu thực sự của đời mình39. Suffer (from) (the pains/ pangs of) unrequited love– Dịch: Đau khổ vì yêu đơn phương40. To make a play for / to hit on / to try it on– Dịch: Tán tỉnh ai đó 41. Patience is not the ability to wait, but the ability to keep a good attitude while waiting.– Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.42. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.– Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.43. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.– Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.44. True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt; its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper.– Tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ con tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. Nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều.45. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.– Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.46. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!– Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.47. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.– Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.48. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.– Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.49. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made.– Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.50. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.– Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
 
51. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving.– Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.52. Never say all you know. And never believe all you hear.– Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.53. If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.– Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.54. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!– Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!55. You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude.– Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.

Stt tiếng Anh hay về cuộc sống

Bên cạnh những dòng status hay về cuộc sống bằng tiếng Việt, hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn những dòng stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh. Dù là tiếng Anh nhưng cũng không kém phần triết lí, sâu sắc đâu bạn ạ ! Chia sẻ để cảm nhận bạn nhé !
Bài Nhiều Lượt Xem  Nhà thơ Lê Thiếu Nhơn cùng những thi phẩm nổi tiếng phần 1
 
56. Not how long, but how well you have lived is the main thing. — SenecaKhông phải sống bao lâu mà sống tốt như thế nào mới là điều quan trọng.57. I love those who can smile in trouble…— Leonardo da VinciTôi thích những người có thể cười khi gặp rắc rối58. Time means a lot to me because, you see, I, too, am also a learner and am often lost in the joy of forever developing and simplifying. If you love life, don’t waste time, for time is what life is made up of. — Bruce LeeThì giờ rất quan trọng đối với tôi, bạn thấy đấy, tôi cũng luôn học hỏi và thường lạc trong niềm vui của việc sẽ mãi mãi phát triển và đơn giản hóa59. Very little is needed to make a happy life; it is all within yourself, in your way of thinking. — Marcus AureliusMột cuộc sống hạnh phúc được tạo nên từ những thứ nhỏ bé: luôn sống với bản thân mình, theo cách mà bạn suy nghĩ.60. Life is like playing a violin in public and learning the instrument as one goes on — Samuel ButlerCuộc sống giống như chơi đàn violin giữa chốn công cộng và học nhạc cụ khi bản nhạc cứ tiếp tục.61. Believe that life is worth living and your belief will help create the fact. — William JamesHãy tin tưởng rằng cuộc sống này xứng đáng để sống và niềm tin đó của bạn sẽ tạo nên sự thật.62. Do not take life too seriously. You will never get out of it alive. — Elbert HubbardĐừng coi cuộc đời quá nghiêm trọng. Bạn sẽ không bao giờ sống sót thoát khỏi nó đâu.63. The heart, like the stomach, wants a varied diet. — Gustave FlaubertTrái tim giống như chiếc dạ dày muốn 1 chế độ ăn uống đa dạng.64. The trick in life is learning how to deal with it. — Helen MirrenTrò đời là bạn phải học được cách đối phó với nó.65. Life is too important to be taken seriously. — Oscar WildeCuộc sống quá quan trọng để nghiêm túc quá với nó.
 
66. What lies behind you and what lies in front of you, pales in comparison to what lies inside of you. — Ralph Waldo EmersonĐiều nằm sau bạn và điều nằm trước bạn không bằng được điều nằm trong bạn.67. Don’t gain the world and lose your soul, wisdom is better than silver or gold. — Bob MarleyĐừng đuổi theo quyền lực mà đánh mất đạo đức, cũng như trí tuệ đem đến cho bạn hạnh phúc chứ không phải là tiền bạc và vật chất.68. I’m the one that’s got to die when it’s time for me to die, so let me live my life the way I want to. — Bob MarleyTôi sẽ chết khi mà tôi cần phải chết. Vì thế hãy để tôi sống cuộc sống theo cách tôi muốn.70. Life can only be understood backwards; but it must be lived forwards. — Soren KierkegaardCuộc sống chỉ có thể được giác ngộ bởi những gì đã trải qua; nhưng nó phải tiếp tục được sống hướng về phía trước71. Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. Don’t be trapped by dogma, which is living with the results of other people’s thinking. Don’t let the noise of others’ opinions drown out your own inner voice. And most important, have the courage to follow your heart and intuition. — Steve JobsThời gian có hạn vì thế đừng lãng phí chúng để sống cuộc sống của người khác. Đừng bị mắc kẹt trong giáo điều bằng việc bạn sống với suy nghĩ của người khác. Đừng để ý kiến của người khác làm mất đi giọng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy có can đảm để dõi theo trái tim và trực giác của bạn.Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn le lói suốt trăm năm. 72. Life is really simple, but we insist on making it complicated. — ConfuciusCuộc sống rất đơn giản nhưng chúng ta cứ làm nó phức tạp lên.73. If you want to live a happy life, tie it to a goal, not to people or things. — Albert EinsteinNếu bạn muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, hãy trói nó vào một mục tiêu chứ đừng trói nó vào vật nào hay người nào.74. You can be the ripest, juiciest peach in the world and there’s still going to be someone who hates peaches. — Dita Von Teese.Bạn có thể là quả đào chín mọng nước nhất thế giới này nhưng ngoài kia chắc chắn vẫn sẽ có ai ghét đào.75. I am thankful to all who said no to me. It is because of them that I’m doing it myself. — Albert EinsteinTôi rất biết ơn những người đã nói không với tôi. Chính nhờ họ mà tôi đang làm việc bằng chính sức mình.D. Những câu nói hài hước khiến bạn phải bật cười76. Life is short, smile while you still have teeth.Cuộc đời ngắn lắm, hãy cười khi bạn còn răng.77. 3 most difficult things to do in the world You can’t count your hair You can’t wash your eyes with soap You can’t breathe when your tongue is out. Now please put your tongue back inside.Ba điều khó nhất trên đời này: Bạn không thể đếm được số tóc trên đầu bạn. Bạn không thể rửa mắt bằng xà phòng. Bạn không thể thở khi thè lưỡi ra ngoài. Bây giờ thì bạn đặt lưỡi lại vào trong được rồi.

Stt tiếng Anh thả thính

Với phương châm: tinh tế, ngắn gọn, hài hước, bá đạo, không lộ liễu mà còn thể hiện sự “sang chảnh” Anh ngữ; Dùng để câu trai, gái, crush, vệ tinh, tôm cá gì cũng câu hết. Những dòng Stt tiếng Anh thả thính sau đây sẽ giúp bạn “bắt được mồi”.
Bài Nhiều Lượt Xem  Nhà thơ Nồng Nàn Phố cùng những áng thơ đặc sắc nhất phần 6
 
78.No matter how ‘Busy’ a person is… if they really love, they will always find the time for you! Cho dù một người có bận rộn tới đâu … nếu họ thực sự yêu bạn, họ sẽ luôn luôn có thời gian dành cho bạn!79. Loving someone who doesn’t feel the same way is like using a white crayon on a white paper. It’s always invisible…Yêu một người không yêu lại mình giống như sử dụng bút chì màu trắng trên một tờ giấy trắng. Nó luôn vô hình …Liệu crush có nhận ra Stt này dành cho hắn?80. It’s really hard to wait for the right person in your life especially when the wrong ones are so cute!Thật khó để chờ đợi người “đích thực” trong cuộc đời bạn nhất là khi một số “người” khác quá đỗi đáng yêu!Ý câu này cơ bản là vậy, các bạn nữ thử viết và chờ xem có bao nhiêu chàng trai đang ảo tưởng thả tym reaction nhé 😉81. You fall in love, you get hurt. That’s life.Bạn chìm vào tình yêu, bạn sẽ nhận lấy đau khổ. Cuộc sống mà!Sự thật là vậy!82. Love me or hate me I’m still gonna shine.Dù yêu hay ghét tôi, tôi vẫn sẽ tỏa sáng mà thôi. Kaka83. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror.Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương. Ok? ( Câu này 1000 IQ nhé, cool ngầu luôn :v)84. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it.Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó. (Thả thính là phải thế này nha!!!)
 
85. I can’t really find the words to explain the way I feel when I hear your voice or when I see your face… all I can say is that I like the feeling.Tôi không thể tìm được từ ngữ diễn tả cái cách tôi cảm nhận khi nghe giọng nói hay khi nhìn thấy gương mặt bạn… Tôi chỉ có thể nói rằng tôi thích cái cảm giác đó!Thử viết câu này và chờ xem Crush của chúng ta phản ứng như thế nào nhé, biết đâu bất ngờ nhỉ!?86. When I 1st saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared lose you.Khi tôi thấy bạn lần đầu tiên, tôi đã lo lắng khi bắt chuyện với bạn. Khi tôi nói chuyện với bạn, tôi đã lo lắng khi cầm tay bạn. Khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo lắng khi yêu bạn. Và giờ đây khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.87. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you.Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.88. Always remember to smile because you never know who is falling in love with your smile.Luôn luôn nhớ mỉm cười vì bạn không bao giờ biết ai đó đang bị cảm nắng với nụ cười ấy.89. I wouldn’t care if the sun didn’t shine, I wouldn’t care if it didn’t rain and I wouldn’t care if I couldn’t enjoy winter’s delight. All I care about is to see your face and feel your presence every single day in my life.Tôi không quan tâm nếu mặt trời không chiếu sáng, tôi không quan tâm nếu trời không mưa và tôi sẽ không quan tâm nếu tôi không thể tận hưởng niềm vui của mùa đông. Tất cả những gì tôi quan tâm là nhìn thấy khuôn mặt của bạn và cảm nhận sự hiện diện của bạn mỗi ngày trong cuộc đời tôi.Đăng kiểu này là khối chàng, khối nàng phải thao thức đó nha. Nguy hiểm quá ta…
 
90.How I wish that I could spend my whole life under the skies watching the stars with you? You’re the first and last person I want in my life. Love you dear. Ước gì tôi có thể dành toàn bộ cuộc đời mình ở dưới bầu trời và ngắm những vì sao cùng bạn? Bạn là người đầu tiên và cũng là cuối cùng tôi muốn trong cuộc đời này.91. I am lover, Not a fighter. But I can fight for what I love.Tôi là người đang yêu, Không phải là một chiến binh. Nhưng tôi có thể chiến đấu vì tình yêu của tôi.Các chàng trai viết câu này đảm bảo các nàng sẽ cảm động lắm đó nha.92. I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do.Tôi cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể thắp sáng được thế giới của tôi như bạn đã làm ( Ý rằng bạn là ánh sáng của cuộc đời tôi).93. You are so beautiful that you give the sun a reason to shine.Bạn thật đẹp tới nỗi đó là lý do để mặt trời chiếu sáng.Nói câu này thì nàng nào chả gục ngã, skill thả thính quá tâm lý.94. My heart is, and always will be, yours.Trái tim tôi đang, và sẽ luôn thuộc về bạn.95. The first time I saw you, my heart whispered: That’s the one.Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi thì thầm: Là người đó.96. You have no idea how fast my heart beats when I see you.Bạn không biết tim tôi đập nhanh như thế nào khi tôi nhìn thấy bạn.97. Someone asked me, how’s life? I just smiled & replied, she’s fine.Có người hỏi tôi, cuộc sống của tôi thế nào? Tôi chỉ mỉm cười và trả lời, cô ấy ổn.98. I was looking for someone that can improve my life, but then I met you and found my life in you which were already perfect.Tôi đang tìm kiếm ai đó có thể cải thiện cuộc sống của mình, nhưng sau đó tôi gặp bạn và tìm thấy cuộc sống của tôi trong bạn đã quá hoàn hảo rồi.99. Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life.Nụ cười dễ thương của bạn là tất cả những gì tôi cần để chiến đấu với mọi cuộc thử thách trong cuộc đời.
Đôi khi những lời nói chí tình bằng tiếng Việt chưa thể diễn tả được hết những lời bạn muốn dành cho người đối diện. Hãy để , những dòng stt tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu, tình bạn, cuộc sống trên đây gửi tình cảm của bạn đến mọi người nhé!