giúp ghi điểm cực nhanh trong mắt crush. Những câu stt thả thính trai gái bằng tiếng Anh hay chất nhất quả đất để đốn tim Crush “thả là dính” giúp bạn thoát ế và trở nên thú vị trong mắt bạn bè.Để tạo sự khác biệt, để thả thính một cách hiệu quả hơn khiến crush chú ý, những dòng Stt thả thính tiếng Anh này để làm caption mỗi khi đăng status hay đăng ảnh trên facebook sẽ tuyệt vời biết bao nhiêu. Hãy chia sẻ để tìm cho mình câu hay nhất bạn nhé !

Stt thả thính tiếng Anh đốn hạ tim chàng

Tuyển tập những stt thả thính trai bằng tiếng anh hay nhất, lãng mạn nhất mọi thời đại, thả thính trên facebook, zalo, tin nhắn: gặp được anh là điều tốt đẹp nhất đối với em, người yêu ơi yêu mình em được không! 
1.Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey.” // Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em không thể không thở.2.Are you a thief ? Cause you stole my heart !!! // Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi3.Meeting you is the best thing that ever happened to me. // Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em4.Do you even realize how much I love you? // Anh có biết em yêu anh nhiều như thế nào không ?5.I cannot stop thinking about you // Em không thể ngừng nghĩ về anh6. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.// Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.7. I love you with know how, why ,or even from where.. // Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu8. My heart calls out for you. // Trái tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.9. I do love you at the first sight. // Em đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên10. You are my sunshine. You light up my life // Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em
 
11. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.//Khi nhìn anh, em cảm giác tim em như loạn nhịp.12. Sweety, can I be your only love ? // Người yêu ơi, yêu mình em được không ?13. You are my one and only. // Anh là của riêng em14. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm ! // Em chỉ là 1 làn gió nhẹ. Nhưng tình yêu của em dành cho anh thì mạnh hơn nhiều so với 1 cơn bão đấy !15. I wanna be the one holding your heart. // Em muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim anhWhen I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good. // Khi em để một ngày trôi qua mà không trò chuyện cùng anh…ừm… 16. ngày ấy chẳng đẹp trời chút nào17. may only be one person to the world but you may be the world to one person. // Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.18. I could change the alphabet, I would put U and I together // Nếu em có thể thay đổi bảng chữ cái, em muốn đặt chữ U và I cạnh nhau19. There are 12 months a year … 30 days a month … 7 days a week….24 hours a day….60 minutes an hour….but only one I love// Có 12 tháng 1 năm, 30 ngày 1 tháng, 7 ngày 1 tuần, 24h 1 ngày và 60p 1 giờ nhưng em chỉ yêu mình anh

Stt thả thính tiếng Anh đốn hạ tim nàng

Hôm nay, bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những câu stt thả thính gái bằng tiếng Anh hay chất, có “1 không 2”. Hãy cùng chia sẻ để thể hiện trình độ tiếng Anh của mình qua những câu stt thả thính độc đáo dưới đây. Cơ hội “dính thính” sẽ rất cao đấy các bạn ạ. Cùng xem nhé!
Bài Nhiều Lượt Xem  Kho Tàng Stt Thả Thính Cực Mạnh Khiến Mạng Xã Hội Đảo Điên
 
1. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror.– Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.2. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it.– Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.3. I can’t really find the words to explain the way I feel when I hear your voice or when I see your face… all I can say is that I like the feeling.– Tôi không thể tìm được từ ngữ diễn tả cái cách tôi cảm nhận khi nghe giọng nói hay khi nhìn thấy gương mặt bạn… Tôi chỉ có thể nói rằng tôi thích cái cảm giác đó!4. When I 1st saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared lose you.– Khi tôi thấy bạn lần đầu tiên, tôi đã lo lắng khi bắt chuyện với bạn. Khi tôi nói chuyện với bạn, tôi đã lo lắng khi cầm tay bạn. Khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo lắng khi yêu bạn. Và giờ đây khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.5. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you.– Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.6. My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts.– Mẹ anh nói với anh rằng cuộc đời như một bộ bài, vậy nên em hẳn phải là lá Q cơ.
 
7. I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart.– Anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất vui lòng trao trái tim của mình cho em.8. When I first saw you I looked for a signature, because every masterpiece has one.– Khi lần đầu nhìn thấy em, anh cố tìm một chữ ký, bởi vì mọi kiệt tác đều có chữ ký riêng.9. Was your father a thief? ‘Cause someone stole the stars from the sky and put them in your eyes.– Cha em có phải một tên trộm không? Bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.10. If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life.– Nếu trái tim em là một nhà tù, anh nguyện được nhận án chung thân.11. If a star fell for every time I thought of you, the sky would be empty.– Nếu mỗi lần anh nghĩ về em lại có một ngôi sao rụng xuống, bầu trời sẽ trở nên trống rỗng.12. We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you!– Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim anh trở nên loạn nhịp khi anh nhìn thấy em.13. If kisses were snowflakes, I’d send you a blizzard.– Nếu những nụ hôn là những bông tuyết, anh sẽ gửi em cả một trận bão tuyết.14. If you had eleven roses and you looked in the mirror; then you’d see twelve of the most beautiful things in the world.– Nếu em có 11 bông hồng và em đang nhìn vào tấm gương, em sẽ thấy 12 thứ đẹp nhất trên thế giới này
 
15. I’ll put a tear drop in the ocean. When you find it is when I’ll stop loving you.– Anh sẽ thả một giọt nước mắt vào đại dương. Khi em tìm thấy nó là lúc anh ngừng yêu em.16. We’re like a 4-Leaf clover. You’re the C and I’m the R, and there’s love in between us.– Chúng ta giống như cây cỏ 4 lá, anh là chữ C và em là chữ R, và rồi có tình yêu giữa đôi ta.17. Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey.– Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em không thể không thở.18. Are you a thief ? Cause you stole my heart!!!– Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi!!!19. Meeting you is the best thing that ever happened to me.– Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em.20. I wouldn’t care if the sun didn’t shine, I wouldn’t care if it didn’t rain and I wouldn’t care if I couldn’t enjoy winter’s delight. All I care about is to see your face and feel your presence every single day in my life.– Tôi không quan tâm nếu mặt trời không chiếu sáng, tôi không quan tâm nếu trời không mưa và tôi sẽ không quan tâm nếu tôi không thể tận hưởng niềm vui của mùa đông. Tất cả những gì tôi quan tâm là nhìn thấy khuôn mặt của bạn và cảm nhận sự hiện diện của bạn mỗi ngày trong cuộc đời tôi.21. I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do.– Tôi cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể thắp sáng được thế giới của tôi như bạn đã làm.22. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand.– Anh sẽ trao cho em tất cả cuộc đời anh để được thấy nụ cười trong mắt em, được nắm tay em.23. Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!– Tình yêu giống như không khí, không thể nhìn thấy nhưng chúng ta biết nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em!

Những câu thả thính tiếng Anh hay nhất, độc đáo nhất

Với phương châm: tinh tế, ngắn gọn, hài hước, bá đạo, không lộ liễu mà còn thể hiện sự “sang chảnh” Anh ngữ; Dùng để câu trai, gái, crush, vệ tinh, tôm cá gì cũng câu hết. Những câu thả thính tiếng Anh sau đây sẽ giúp bạn “bắt được mồi”.
Bài Nhiều Lượt Xem  Trọn Bộ Những Stt Thả Thính Câu Like Khủng Trên Facebook
 
24. I cannot stop thinking about you.– Em không thể ngừng nghĩ về anh.25. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.– Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.26. I love you with know how, why ,or even from where..– Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.27. My heart calls out for you.– Trái tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.28. I do love you at the first sight.– Em đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên29. You are my sunshine. You light up my life.– Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em.30. I looked at your face… my heart jumped all over the place.– Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.31. You are so beautiful that you give the sun a reason to shine.– Bạn thật đẹp tới nỗi đó là lý do để mặt trời chiếu sáng.32. My heart is, and always will be, yours.– Trái tim tôi đang, và sẽ luôn thuộc về bạn.33. The first time I saw you, my heart whispered: That’s the one.– Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi thì thầm: Là người đó.
 
34. You have no idea how fast my heart beats when I see you.– Bạn không biết tim tôi đập nhanh như thế nào khi tôi nhìn thấy bạn.35. Someone asked me, how’s life? I just smiled & replied, she’s fine.– Có người hỏi tôi, cuộc sống của tôi thế nào? Tôi chỉ mỉm cười và trả lời, cô ấy ổn.36. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.– Khi nhìn anh, em cảm giác tim em như loạn nhịp.37. Sweety, can I be your only love?– Người yêu ơi, yêu mình em được không?38. You are my one and only.– Anh là của riêng em.39. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm!– Em chỉ là 1 làn gió nhẹ. Nhưng tình yêu của em dành cho anh thì mạnh hơn nhiều so với 1 cơn bão đấy!40. I was looking for someone that can improve my life, but then I met you and found my life in you which were already perfect.– Tôi đang tìm kiếm ai đó có thể cải thiện cuộc sống của mình, nhưng sau đó tôi gặp bạn và tìm thấy cuộc sống của tôi trong bạn đã quá hoàn hảo rồi.41. Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life.– Nụ cười dễ thương của bạn là tất cả những gì tôi cần để chiến đấu với mọi cuộc thử thách trong cuộc đời.42. If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.– Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.
 
Bài Nhiều Lượt Xem  99+ Stt Thả Thính Hay Nhất Của Con Trai Được Yêu Thích Hiện Nay
43. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.– Em từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay khi em nhìn thấy anh.44. I wanna be the one holding your heart.– Em muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim anh.45. When I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good.– Khi em để một ngày trôi qua mà không trò chuyện cùng anh…ừm… ngày ấy chẳng đẹp trời chút nào.46. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.– Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.47. If I could change the alphabet, I would put U and I together.– Nếu em có thể thay đổi bảng chữ cái, em muốn đặt chữ U và I cạnh nhau.48. There are 12 months a year … 30 days a month … 7 days a week….24 hours a day….60 minutes an hour….but only one I love.– Có 12 tháng 1 năm, 30 ngày 1 tháng, 7 ngày 1 tuần, 24h 1 ngày và 60p 1 giờ nhưng em chỉ yêu mình anh.49. You’re the reason behind my smile.– Bạn là lý do sau mỗi nụ cười của tôi.50. What if you love the wrong person? Are you going to give up or hold on? Maybe you need to do nothing, just continue loving. Who knows? Maybe that love might be enough to make that person the right one.– Nếu bạn yêu sai người thì sao? Bạn sẽ từ bỏ hay là giữ? Có lẽ bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần tiếp tục yêu thương. Ai biết? Có lẽ tình yêu đó sẽ là đủ để khiến người đó trở thành người “đúng” trong cuộc đời bạn.
Thả thính Crush bằng tiếng Anh quá ngầu và cực chuẩn đúng không nào các bạn? Hãy để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong mắt Crush, như thế thì cơ hội thành công sẽ cao hơn rất nhiều. Còn chờ gì nữa mà không sử dụng tuyệt chiêu từ những câu thả thính trai gái chất lừ trên đây này đi nào các bạn. Chúc bạn thuận lợi và thành công trên con đường chinh phục trái tim Crush!