đong đầy nỗi buồn, cô đơn lẻ bóng.Mưa về thường mang lại cho con người ta cảm giác buồn xao xuyến. Ngồi ngắm mưa rơi, bao kỉ niêm yêu thương một thời sẽ lần lượt ùa về. Với lứa đôi cũng không ngoại lệ. Mưa về khiến cho anh, em lại nghĩ về nhau nhiều hơn, nghĩ về cơn mưa năm ấy. Cơn mưa đã mang hai đứa đến với nhau. Và cũng trong cơn mưa ấy em đã trao cho anh nụ hôn đầu đời.Sau đây Uct.edu.vn xin gửi tới bạn những Stt tâm trạng về mưa dạt dào xúc cảm. Cùng chia sẻ bạn nhé ! Biết đâu bạn lại tìm thấy thấp thoáng hình bóng của mình trong từng câu chữ.

Stt tâm trạng về mưa hay, đong đầy xúc cảm

Mưa luôn mang đến cho con người ta nhiều những cảm xúc, đặc biệt là khi con người ta yêu, và mỗi người là một cảm xúc khác nhau trong tình yêu, có thể đó là vui mà cũng có thể là buồn, nhưng thường thì buồn sẽ chiếm tỷ trọng nhiều hơn. Và ở phần này Uct.edu.vn sẽ gửi đến bạn những dòng stt tâm trạng về mưa ngấn lệ. 
1. Tôi thích đi dưới cơn mưa để không ai phải thấy thấy tôi đang khóc.2. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào mùa hạ, cho dù bị cảm lạnh, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.3. Mưa…hạt mưa rơi cuốn trôi bao kỉ niệm dĩ vãng.4. Tôi yêu mưa vì mưa chính là vỏ bọc cảm xúc. Tôi yêu mưa vì trong cơn mưa tôi có thể khóc khi đang cười.5. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa, trông thấy nhiều nhưng giữ lấy chúng thật khó.6. Không nhất thiết khi trời tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại.7. Đôi lúc nước mắt đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt và mưa thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.8. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay em rồi chắc gì đã hết yêu!9. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.10. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?11. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.12. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.13. Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đâu khổ.
 
14. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.15. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.16. Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.17. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.18. Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.19.Thời thơ ấu, những đêm mưa tôi rất thích bởi ngủ sướng nhất, cuộn tròn trong chăn nệm, gối đầu lên tay ba, nghe ba kể chuyện đời xưa rồi ngủ một giấc cho đến sáng. Và tuyệt hơn nữa là khi thức dậy trời vẫn còn mưa…20. Khi ta lớn lên cùng những rung cảm, hò hẹn, mưa đã khác đi thật nhiều mà không phải ai cũng nhận ra điều đó.21. Mưa gợi lại cho con người ta nhiều kỷ niệm, khi bên cạnh họ chỉ còn mưa, họ chẳng còn đủ sức để giữ lại những nghĩ suy của riêng mình nữa.22, Mưa là sự kết nối, dĩ vãng, hoài niệm. Nhưng hơn cả, mưa là nỗi đau, cái nắm tay đầu, là một vòng tay ôm khẽ, ánh mắt, nỗi lo âu. Mưa cũng là lúc mang lại cho tôi những cảm xúc bất tận vã dòng suy nghĩ miên man.23. Mưa ngoài ra không có dấu hiệu sắp ngưng rơi, nhưng ký ức về quá khứ của tôi thì hình như đã sắp tan ra như làn khói thuốc. Những thứ đã xa chỉ tiếc rằng mưa bây giờ chỉ đơn thuần là những hạt mưa cố ôm vào lòng cố đô đang say ngủ…
 
24. Tâm tư lạc vào lòng Huế một đêm nghiêng mình giấu đi cái lạnh, ai lại lần nữa bâng khuâng với mớ kỷ niệm đầu đời. Ta không chắc rằng mình có thích mưa hay không, nhưng mỗi lúc mưa rơi lại khiến lòng ta cô đơn nhiều quá…25. Tôi quen em vào một ngày mưa, những cơn mưa tháng tám bay bay chẳng đủ ướt mềm vai áo. Đã lâu nhưng có lẽ chưa đủ để một tình yêu trôi vào quên lãng, đằng sau những chuyến đi, đằng sau mấy áng thơ là mớ tâm tư ấp ủ, đời chờ…26. Mưa mãi tí tách, người ngơ ngẩn mãi nơi đây… Những giọt nước đọng lại trên phiến lá như ánh mắt ai lạnh giá, dưới con mắt gã si tình, mọi thứ xung quanh đây trở nên u buồn.27. Tôi ngồi nhớ t vu vơ nhớ về những người con gái từng bước ngang qua cuộc đời mình. Ai cũng có cuộc sống mới của riêng h, riêng em, em mang theo tất cả về chốn hư vô và trả về đây những màn mưa rơi rả rích.28. Tôi chưa bao giờ chán việc ngồi một góc và nhìn trời, nhìn đời trôi chậm trong mưa, nhưng tôi luôn mang theo một chiếc áo mưa để có bất chợt mưa về, tôi sẽ chạy xe thật chậm và tận hưởng cảm giác đau rát khi từng hạt mưa rơi liên hồi vào mặt…29. Tôi thích mưa … vì đi dưới mưa chẳng ai biết nước mắt tôi rơi, tôi thích giá lạnh vì sống trong nó chẳng ai biết bờ vai tôi đang rung lên vì cô đơn.30. Mưa rơi rả rích và ngồi trong quán cà phê thân quen, lắng nghe một bản nhạc yêu thích, đọc một cuốn sách hay và đắm chìm về nỗi nhớ.31. Mưa bao giờ cũng làm mọi thứ xung quanh tôi trở lên nhạt nhòa, và nỗi nhớ thì dài rộng ra.32. Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà khi kết thúc thì còn nỗi đau.33. Một giọt mưa dù là thưa thớt, nhưng nó cũng rất dễ dẫn con người ta trở về với hoài niệm quá khứ34. Người ta nói ngày mà mình đau nhất thì trời sẽ đổ cơn mưa.35. Nếu nỗi buồn hóa thành mưa, thế gian này có nơi nào mà không ướt.

Stt tâm trạng về mưa cô đơn

Dù yêu xa hay đã xa nhau mãi mãi thì mưa luôn mang đến cho lòng người những nỗi suy tư dài dằng dặc và ướt đẫm như những cơn mưa ngoài ấy…Stt tâm trạng về mưa cô đơn này tôi tổng hợp từ những dòng stt mới nhất thể hiện tâm trạng cô đơn khắc khoải khi ngồi trong mưa.
Bài Nhiều Lượt Xem  Nhà thơ Bùi Đức Ánh và tập thơ “Thong dong ký ức” (2012) nổi tiếng
 
36. Cơn mưa đêm mang theo bao nỗi nhớ, đã qua rồi những ký ức anh và em.37. Mưa cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng…38. Mưa bao giờ cũng làm mọi thứ trở nên nhạt nhòa. Còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra.39. Có ai chỉ có một mình mà không ghét những cơn mưa?40. Nếu nỗi buồn có thể hóa thành mưa Hỏi thế gian có chỗ nào không ướt?41. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.42. Không hiểu kiếp trước mình đã làm gì sai Để suốt kiếp này đi che mưa cho kẻ khác Mưa tạnh, nắng lên, họ ôm niềm vui mới cười nói Mình mình ngồi gom nhặt những vết đau.43. Có ngày thất tịch nào không mưa Có tình yêu nào không phải qua đau đớn Có nỗi đau nào mà người ta vẫn cam lòng nếm trải.44. Thiên đường và địa ngục, hai đầu của cán cân tình yêu, anh và em mãi mãi không thể gặp nhau ở cùng một điểm. Thất tịch năm nay lại mưa rồi, anh và em vẫn chẳng thể gặp đươc nhau.45. Khó khăn rồi sẽ qua đi, giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.46. Chính là một ngày tâm trạng đã không ổn lại còn gặp trời mưa. Vừa lái xe, vừa đưa tay gạt nước mưa xen lẫn nước mắt. Lúc đấy một cái xe to đi qua tạt luôn nước từ đầu xuống chân, bật khóc ngon lành.47. Có những ngày đi giữa đường, mặc trời mưa gió như thế nào. Không mũ, không áo mưa, xé toạc cả màn mưa mù kia, mặc kệ tất cả. Không biết trong lòng nghĩ gì, hay buồn gì nữa, chỉ là muốn một mình đương đầu với tất cả, mọi suy tư cứ theo gió mưa, chỉ biết rằng nhìn mưa rất buồn nhưng cũng rất nhẹ lòng.
 
48. Đi dưới mưa thì không ai biết mình khóc cả. Quay lưng một cái thì nước mắt liền hoà với nước mưa. Một cái nóng một cái lạnh cứ thế chảy ngược vào tim. Mắt cũng nhoè dần đi, muốn lao đầu xe chạy thật nhanh nhưng sợ về nhà lại bị thấy, cứ lái con xe chạy chầm chậm chầm chậm, mặc kệ bao người hối hả qua đường. Tới khi cả người ướt đẫm cũng là lúc về đến nhà, nước mắt tự nhiên không còn chảy nữa, chỉ có mưa trong lòng là ngày một lớn hơn.49. Cơn mưa hồi bé thường vui lắm, chỉ ước được chạy ra ngoài với lũ bạn nhưng càng lớn càng nhiều kí ức về mưa thì mưa đến chỉ khiến chạnh lòng và cô đơn, chỉ muốn 1 mình ngồi một góc quen, tách cà phê và 1 bản nhạc buồn ngắm từng hạt mưa rơi…mấy hôm nay trời lại mưa…lại nhớ về những cơn mưa từng đi qua…rơi xuống rồi tan vỡ… Phải chăng chúng ta đã lớn?50. Tôi rất thích tắm mưa. Rất thích trầm mình dưới mưa dù lạnh, dù sẽ bệnh ngay sau đó. Nhưng có một ngày lại sợ mưa lắm, sợ mưa xối lên người rồi về chẳng ai hỏi thăm. Cứ sợ đứng dưới cơn mưa, khóc lóc ỉ ôi vì chuyện tình bi đát sẽ chẳng ai thấu, mà sẽ bị chửi là dở người.51. Cơn mưa rửa trôi đi những lúc giận nhau ghét nhau, chỉ để lại lòng nặng trĩu, kỉ niệm.
 
52. Mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau.53. Nếu nỗi buồn là những cơn mưa, thì bên trong em là cả một trời giông bão.54. Cậu có biết, vào một ngày mưa nước mắt của tớ còn nhiều hơn cả mưa.55. Em vẫn là em vẫn đợi chờ Vẫn gom nhung nhớ dệt thành thơ Vẫn ngồi thơ thẩn nhìn mưa đổ Đếm giọt mưa sầu ngập lối mơ56. Vì không là của ai, nên tôi cho phép bản thân mình lăng nhăng trong mọi mối quan hệ không có kết quả.57. Ai bước đi rồi cũng sẽ có lúc mệt mỏi và tôi cũng thế. Tôi nghĩ mình nên dừng chân tại một nghĩa trang nào đó cho đời thanh thản. Mưa rồi!58. Mưa vẫn thế…Vẫn một màu xám xịt Người vẫn thế…Vẫn lạnh nhạt với nhau.59. Rồi một ngày mưa tầm tã, không một chút nắng nhẹ, anh sẽ hiểu ra rằng :”Ngoài em ra chẳng có ai đứng dưới mưa chờ đợi anh đâu”.60. Sau cơn mưa trời lại ướt Sau cơn đau người lại khóc Và gộp lại thành bão giông.61. Có những ngày mưa để ôm vào lòng. Nhưng cũng có những ngày mưa để che đi nước mắt. Cố xóa tất cả để tan theo bong bóng mưa.62. Có phải mưa làm mắt em ướt hay tại anh. Kỉ niệm buồn làm tim em lạnh hay tại đêm.63. Mưa đâu cố ý vương trên vai người. Rồi tìm trong nỗi cô đơn nào có ai hay. 64. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ! Em hối hả xóa tất cả về anh.65. Người ta nói: Ngày mình đau lòng nhất, trời sẽ đổ cơn mưa.66. Anh ấy nói: Ngày mưa…nỗi buồn thường nhiều hơn ngày nắng.67. Đôi lúc cảm thấy buồn nhưng không biết chia sẻ cùng ai.68. Vì sao đấng tạo hóa ban cho ta cuộc sống nhưng lại lấy đi của ta tiếng cười.69. Đôi lúc cảm xúc của tôi được che giấu bởi mưa, vì lúc này chỉ còn mưa có thể làm tôi tổn thương.70. Mưa vẫn rơi và tôi vẫn chờ, dù biết ngày cô ấy quay về sẽ không đến.

Stt tâm trạng về mưa đêm nhớ người

Những , stt tâm trạng về mưa mang đến cho con người cảm giác giá lạnh và thật nhiều tâm trạng, cảm xúc khác nhau. Những nỗi nhớ, ký ức của quá khứ ngày nào kéo nhau ùa về như hiện ngay trước mắt. Những kỷ niệm về tình yêu, tuổi học trò tinh nghịch có vui, có buồn nhưng nói chung nó đều rất đẹp, rất đáng để chúng ta hoài niệm về nó.
Bài Nhiều Lượt Xem  Phân tích bài thơ Việt Nam quê hương ta của nhà thơ Nguyễn Đình Thi
 
1.Nếu tình yêu là một giọt mua anh sẽ gửi em cơn mưa rào…Nếu tình yêu chỉ là một người thì em sẽ gửi em cho anh2.Mưa bao giờ cũng làm mọi thứ trở nên nhạt nhòa còn nỗi nhớ thì cứ dài rộng ra…! 3.Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi. 4.Tôi thích đi dưới mưa để không ai có thể nhìn thấy tôi đang khóc. 5. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa. 6. Tôi yêu mưa vì mưa là vỏ bọc cảm xúc hoàn hảo. Tôi yêu mưa vì trong cơn mưa tôi có thể khóc khi đang cười. 7. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy, trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó. 8. Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về. 9. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất. 10. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay rồi chắc gì đã hết yêu! 11. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa… 12. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?13. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng. 14. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh. 15. Mưa thì mát mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau.16. Trời mưa ướt đường, người mưa ướt lòng. 17. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi 18. Dù rằng trời mưa hay nắng, dù rằng lòng anh có nhớ. Dù cho em khóc thầm bao đêm, chỉ đội một ngày bóng hình anh trở về cùng đêm mưa…19. Mưa ngồi ở góc quán cà phê quen. Nghe nhạc không lời đọc cuốn sách hay…Thế giới tự nhiên nhỏ lại. 20. Mưa bụi li ti bay ngang phố cũ, người đã ra đi có còn nhớ gì? 21. Mưa mãi, mưa hoài, mưa, mưa rơi. Đêm cũng như ngày sầu khôn nguôi. Nắng trốn phương nào, em cũng vậy. Lạnh ngắt mùa thương, lạnh mái đời… 22.Mưa đêm gục đầu phố ngủ trong đêm…Đêm hiu hắt quá…ơi đêm 23.Nếu nỗi buồn có thể hóa thành mưa, hỏi thế gian có chốn nào không ướt? 24.Những giọt mưa…cho dù là thưa thớt cũng đủ đưa con người về với những kỉ niệm xưa…25. Tôi thích mưa thì đi dưới mưa chẳng ai biết nước mắt tôi rơi…Và tôi thích bóng đêm vì ẩn sau nó tôi chẳng phải cười gượng gạo. 26. Mưa về trắng cả hàng cây, trắng qua khung cửa, trắng mây ngang trời. Nhạc buồn như tiếng mưa rơi, bên nhau sao vẫn đơn côi lạ thường. 27. Trời cuối đông lạnh từng nỗi nhớ, hóa môi cười sầu úa hồn thơ. Hạt mưa rơi nhẹ xuống hoa tàn, như giọt lệ sầu còn muôn thuở. 28. Hà Nội phía anh giờ ngớt mưa chưa? Hà Nội phía em mưa vẫn còn đang hát… 29. Muốn khóc lắm, bỗng cơn mưa kia…như một món quà. 30. Nỗi buồn trót dại đi ngược chiều, cứ thế lạc đi trong mưa, bạt đi trong gió. Vậy cũng tốt, bão rồi cũng sẽ tan mà thôi…31. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, bóng dáng cứ phai dần, phải bao lâu em mới quên được anh? 32. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn 33.Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉn cười 34 .Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào 35 Đêm chính là khoảng thời gian mà con người ta sống thật với chính bản thân mình 36.Hãy sống cuộc sống như một đứa trẻ Cười khi vui Khóc khi buồn Dễ dàng quên đi mọi chuyện và dễ dàng tha thứ 37. Im lặng là cách tốt nhất để nhận ra: Ai cần ta và ai nhớ đến ta lúc gặp chuyện buồn 38. Đêm khuya là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và những giọt nước mắt 39. Trời hôm nay lại mưa, cơn mưa không lớn mà rả rích, lòng bỗng thấy thật cô đơn, trống trải. 40.Thành phố hôm nay lại mưa, ở nơi nào đó em có cảm thấy lạnh hay không? 41. Mưa rơi khiến tất cả những thứ xung quanh thật nhạt nhòa còn nỗi nhớ cứ mãi dài thêm. 42.Ta quen nhau trong một buổi chiều mưa, giờ đây chỉ còn mình em ngắm mưa rơi. 43.Mưa rơi, ngồi quán cafe và lắng nghe một điệu nhạc yêu thích. Cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa. 44. Ngày buồn nhất là khi anh rời xa em vào buổi chiều mưa rơi. Hôm nay trời lại mưa, lòng bỗng khắc khoải nhớ về anh. 45. Mưa rả rích, mưa cả tuần không dứt, đôi khi lại yêu những tia nắng ấm áp. 46. Khóc dưới mưa ! Chắc ai cũng đã từng một lần trải qua. 47. Yêu thương của chúng ta cũng như những hạt mưa rơi nhạt nhòa và tan biến. 48. Khi trời mưa thích cảm giác được ngồi trên xe bus để đi khắp thành phố, cảm giác đi thật xa chẳng làm gì chỉ để ngắm nhìn mọi thứ trong cơn mưa. 49.Thèm cơn mưa thật lớn ngay lúc này, chỉ tôi đứng giữa trời mưa khóc thật thoải mái cho vơi hết nỗi buồn. 50. Sài Gòn cứ chiều lại mưa, thèm cảm giác đôi bàn tay đan vào nhau truyền hơi ấm cho nhau, ấm áp và yêu thương đến lạ kì.
Hãy đọc Stt tâm trạng về mưa đong đầy nỗi buồn, cô đơn lẻ bóng trên đây và cùng suy ngẫm để có những phút giây yên bình thư thái để những lần mưa tới bạn sẽ sẵn sàng đón nhận và trải nghiệm nó. Mưa dù buồn nhưng lại mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy cảm nhận và bạn sẽ thấy điều bất ngờ.Còn bây giờ nhanh tay lưu lại rồi chia sẻ đến mọi người để khi có thời gian rảnh rỗi ta sẽ ngẫm nghĩ.
Bài Nhiều Lượt Xem  Bài thơ Nụ Tầm Xuân – Niềm nuối tiếc của nhà thơ Xuân Sách khi tình yêu tan vỡ