Chúng ta có thể tìm thấy những stt tâm trạng buồn con trai bất cứ nơi đâu bởi mạng xã hội ngày càng phát triển con người luôn có những stt tâm trạng chia sẻ cho mọi người xung quanhNhững chàng trai với vẻ bề ngoài luôn mạnh mẽ nhưng lại chất chứa bên trong một tâm hồn đa sầu đa cảm. Họ không bộc lộ trạng thái của mình ở bề ngoài nhưng lại luôn chia sẻ những tâm trạng của mình lên những trang mạng xã hội. Dường như chỉ có thế giới ảo thì họ mới sống thật với bản thân mìnhBạn đang yêu hay bạn đang thất tình? Bạn muốn có một stt thật đặc sắc để chia sẻ cùng mọi người để ” người ấy” hiểu nỗi buồn của bạn? Hãy bỏ túi những stt này của chúng tôi nhé!

I. Stt Buồn Con Trai Về Đêm Cực Thấm

Những stt buồn con trai về đêm luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm và chú ý. Những stt tâm trạng đó bộc lộ hết những điều thầm kín của một người con trai mang một vẻ bề ngoài lạnh lùng. Đêm luôn là khoảnh khắc mà mình được trải lòng suy tư về cuộc đời và tình yêuHôm nay, uct.edu.vn sẽ dành tặng bạn những stt cực độc. Hãy theo dõi nhé!1. Chìa khóa của ban ngày là ổ khóa của ban đêm.2. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.3. Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. Còn tôi, đêm là lúc tâm trạng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất.4. Tôi thích Đêm…đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có Đêm mới biết…5. Tôi…một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt…một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…6. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.7. Màn đêm lại buông xuống, tớ vẫn đang thức cậu ạ. Đêm càng khuya thì nỗi nhớ cậu lại càng nhiều hơn, cậu có biết không?8. Đôi khi nằm lên giường để đi ngủ rồi nhưng tay vẫn muốn nắm chặt điện thoại chỉ để chờ một tin nhắn từ ai đó, và rồi nhận ra rằng mình có là gì của người ta đâu mà đợi.9. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.10. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.
Bài Nhiều Lượt Xem  Trâu ơi ta bảo trâu này – Giai điệu tâm hồn của người dân Việt Nam
11. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.12. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.13. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.14. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.15. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.16. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.17. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.18. Đêm quá tối hay nỗi cô đơn này quá sáng?19. Cuộc sống thăng trầm khiến con người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.20. Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình.21. Cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn.22. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.23. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.24. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.25. Tôi chẳng hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình chống chọi lại những điều tưởng chừng chìm vào dĩ vãng.26. Tâm hồn tôi chẳng thể ngủ yên. Trong màn đêm cô đơn mình tôi với tôi, nhắm mắt buông xuôi mọi sự mệt mỏi nhưng kỉ niệm giữa tôi và anh lại hiện lên trong tôi.27. Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.28. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.29. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…30. Khi bạn đứng trong bóng tối là lúc bạn nhìn thấy sự thật rõ nhất.31. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại … Đêm khuya rồi … Chúc ai đó ngủ ngon!32. Nếu con người có khả năng biết được ai nghĩ về họ trước khi đi ngủ, thì thế giới này đã có nhiều hạnh phúc và niềm vui hơn.
Bài Nhiều Lượt Xem  Bao Giờ Cho Đến Bao Giờ – Bài Thơ Đi Cùng Năm Tháng Của Nguyễn Thiên Ngân
33. Đêm khya rồi, nhắm mắt ngủ đi em Cuộc đời ngoài kia vẫn bon chen nhiều lắm Nhớ đắp thêm chăn giữ cho mình thật ấm Phải thương mình trước khi muốn thương ai …34. Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽ Một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận Chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ Để ngày mới sang vấn ấm một tấm lòng35. Hãy nhăm mắt cho ngày dài khép lại …Đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon!!!Ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.36. Họ thường thức rất khuya, không phải không ngủ được mà đơn giản là không muốn ngủ.37. Có lẽ ban ngày cuộc sống quá hối hả và áp lực, họ hòa mình vào màn đêm để tìm thấy sự thoải mái, sự thảnh thơi trong tâm hồn mình.38. Đêm tĩnh lặng thả hồn theo khói thuốcGió xuyên mành lạnh buốt cả con timHay bởi vì bên cạnh thiếu vắng emNên nỗi nhớ gần tăng thêm gấp bội.39. Đêm khuya rồi nhắm mắt ngủ đi emĐời ngoài kia còn bon chen nhiều lắmNhớ đắp thêm chăn giữ cho mình thật ấmPhải thương mình trước khi muốn thương ai.40. Đêm đi qua sao tim buốt giá, cơn mưa đêm như cào sâu vết thương.

II. Stt Thất Tình Con Trai Đặc Sắc

Những stt thất tình con trai luôn là những bài ca đau buồn của một tâm hồn tổn thương và dày vò bởi tình yêu. Những stt tâm trạng này mang trong mình những nỗi phiền muộn của những chàng trai vừa chia tay. Để thỏa nỗi lòng của bạn. Hôm nay, uct.edu.vn xin mời các bạn đón xem những stt hay, đặc sắc được giới trẻ yêu thích ngay bây giờ!1. Anh đang bị đóng băng, anh đang chết dần, anh đang chảy máu đến chết, nhưng mọi thứ vẫn tốt đẹp em ah…2. Anh không bao giờ cho rằng chỉ một ả đàn bà có thể gây rối loạn cho cuộc sống của anh em nhé …3. Yêu một người rất khó nên đừng vì chút gió mà buông tay Yêu một người rất đâu nên hãy vì nhau mà gìn giữ.4. Cô ấy là một cô gái biết làm thế nào để được hạnh phúc ngay cả khi cô buồn và điều quan trọng là bạn biết.điều đó5. Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…6. Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần.7. Nó sẽ không bao giờ xảy ra một lần nữa. Và cái điều đó sẽ giết chết tôi8. Bạn trèo lên bậc thang tình yêu càng cao, bạn càng ngã đau hơn.9. Tôi khóc sau khi xoá đi tất cả,sau đó tôi khóc một lần nữa, vì nó không bao giờ kết thúc10.Đồng tiền mà đã lên tiếng … thì con người chỉ biết câm miệng và làm theoTiền không phải là tất cả … nhưng tồn tại mà không có tiền thì vất vả thế thôi.
Bài Nhiều Lượt Xem  Trang thơ Khổng Tử hấp dẫn và ấn tượng nhất mọi thời đại phần 3
11. Nếu đã xem anh là người dưng Thì đừng nói với anh hai chữ ĐÃ TỪNG …12. Đừng níu kéo những gì xa tầm với Mây của trời hãy để gió cuốn đi…13. Tội nghiệp nhất là người đến sau … Ngay cả Đau cũg sau người đến trước …14. Yêu thương cho đi… cho đi mà không cần nhận lại !!! Yêu thương quay lại … quay lại rồi cũng theo mưa bay…15. Xã hội bây giờ nên nghĩ thế nào cho đúng ??? Là trâu già thích gặm cỏ non ??? Hay trẻ con thích chơi đồ cổ ???16. Đời lắm trò hài ??? Còn Anh – Anh là kẻ bất tài ??? Trong chính ván bài mà Anh đã cược ???17. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.18. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.19. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.20. Tớ chọn cách từ bỏ Không phải là vì tớ đã hết thích cậu Mà là vì Đó là…cậu đã thích môt người khác mất rồi Giọt nước mắt…tớ sẽ giấu sau những nụ cười…Cậu vô tâm nên cậu…sẽ không bao giờ nhìn thấy Chỉ là trong vô thức Tớ bất chợt nhận thấy nhớ cậu Như 1 thói quen! Tớ và cậu !Đơn giản chúng ta giờ đây đã không là gì của nhau nữa rồi21. Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà tư không muốn mất22. Gió vẫn thổi, xuyên qua miền kí ức Phút giây này, lồng ngực cảm thấy đau23. Tắt nụ cười, lười yêu thương Có mệt không, khi chẳng bao giờ có thể chia sẻ Đằng sau những vui vẻ Lại là những lặng lẽ nhuộm màu đau thương24. Giá như ngay lúc này đây Có thể được ôm một ai đó Và khóc Để cho Nước mắt thoải mái tuôn rơiĐể cho Những nỗi đau trong trái tim được thực sự vỡ òa Để không phải giả vờ mạnh mẽ trước một ai nữa.stt thất tình 25. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay26. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.27. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.Trên đây, uct.edu.vn đã dành tặng bạn những stt tâm trạng buồn của con trai thấm đấm những nỗi buồn ưu tư của những anh chàng đa sầu đa cảm. Qua bài viết này hy vọng các nàng có thể hiểu được ” người ấy ” hơn nữa. Những chàng trai hãy thật mạnh mẽ nhé! Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!