Gái một con trông mòn con mắt là một bài thơ với câu ví của cha ông ta hồi xưa. Họ đã ví nhan sắc của người con gái có một con làm nức lòng bao nhiêu người. Cũng có nhiều người thắc mắc rằng con gái sinh con xong nhất định sẽ kém đẹp hơn bởi bụng béo da thâm. Tuy nhiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao lại có nhận định Gái một con trông mòn con mắt bạn nhé!

Bài thơ Gái một con trông mòn con mắt

Gái một con trông mòn con mắt Gái hai con, con mắt liếc ngang Ba con cổ ngẳng, răng vàng Bốn con quần áo đi ngang khét mù. Năm con tóc rối tổ cu Sáu con yếm tụt, váy dù vặn ngang

 

Vì sao nói Gái một con trông mòn con mắt?

Gái một con trông mòn con mắt quả là đúng với nhiều trường hợp. Bởi khi có con người phụ nữ sẽ có được phom dáng đẹp hơn. Và da dẻ cũng sẽ mỡ màng, hồng hào, đằm thắm hơn trước nhiều. Bên cạnh đó ngực các cô gái có một con cũng đầy đặn hơn nhiều. Đó là những sự thay đổi cơ bản về ngoại hình mà ở lứa tuổi thanh niên người phụ nữ khó lòng có được.Hơn nữa khi có một đứa con người phụ nữ cũng sẽ đằm thắm hơn. Đó cũng chính là bản năng của người làm mẹ. Sở dĩ có câu nói này bởi vấn đề nào cũng có những khía cạnh khoa học của nó. Khi phụ nữ sinh con ở lứa tuổi và thời điểm lý tưởng tức là trước 30 tuổi. Khi đó người phụ nữ sẽ nhanh chóng thiết lập được hệ cân bằng nội tiết sau khi sinh. Sở dĩ có điều này bởi sau khi sinh hormone do buồng trứng sẽ tiết ra. Khi đó sẽ quyết didngj toàn bộ vẻ đẹp, sức khỏe và vấn đề khác. Do lượng hormone này tiết ra nhiều nên ngực thường nở, eo thon, da dẻ sáng mịn, sinh lý viên mãn và tinh thần cũng vui vẻ.
Bài Nhiều Lượt Xem  "Vui sao khi chớm vào hè” - Bài thơ Mùa Xuân Mùa Hè của Trần Đăng Khoa
Gái một con trông mòn con mắt là một câu nói của cha ông ta thời xưa. Tuy nhiên khi khoa học phát triển thì cũng chứng minh được rằng nhận định trên là đúng. Chính vì vậy những người phụ nữ sau sinh hãy cứ tự tin về ngoại hình của mình và có một tinh thần vui vẻ hơn. Còn những ông chồng hãy yêu thương vợ mình nhiều hơn. Bởi sự hy sinh của cô ấy chính là đã cho mình những em bé đáng yêu nhất.