, sinh năm 1938, quê quán ở tỉnh Bến Tre. “Có một mùa thu trong” là một trong những tác phẩm để đời, để lại dấu ấn độc đáo trong lòng độc giả bao thế hệ. Tác phẩm là những cảm nhận rất riêng về vẻ đẹp đất trời khi vào mùa thu, mùa cây thay lá- mùa của những thay đổi, những bước ngoặt mới trong cuộc sống.Ngay dưới đây, chúng tôi cùng nhau đọc những vần thơ hay và cảm nhận riêng nhé!

Ẩn Hiện Một Chân Dung

Tự do như ngọn gió đồng Trôi lang thang qua những gương mặt đẹp Những gương mặt thoáng nhìn trong chớp mắt Chớp mắt, giữa đường lại gặp một chân dungNhững gương mặt lớn hơn tôi bao nhiêu tuổi? Sao đêm về giấc ngủ cứ lâng lâng Đây là lúc tôi vừa hai mươi tuổi Một cánh phượng rơi cũng chói đỏ mắt tôi nhìn.Những gương mặt cứ qua lòng tôi lớp lớp Rồi biệt mù tăm trong ký ức cứ lên dày Mỗi sáng ra đường đón những gương mặt khác Tôi như ngọn gió cứ rong chơi chẳng biết quay về.Chợt em đến như cuộc đời có thật Tôi đã có riêng em để nhớ để mong chờ Chợt em đến như một tình yêu bền chặt Gương mặt này – đôi mắt ấy – nỗi say mê !Cửa đời tôi mở rộng bốn bề Em đã đến thì suốt đời em ở lại Em nói vậy khi em mười tám tuổi Rồi ra đi năm mười tám chẳng quay về.Những gương mặt qua lòng tôi thuở ấy Còn lại chân dung em ẩn hiện đến bây giờ Tôi thừa hiểu – em có yêu đâu mà phản bội Chút dối lòng năm mười tám tuổi đáng ghê chưa !

Bất Tri

Bất ngờ gặp lại Mỹ Tho Trôi trên trang giấy học trò của em Thơ tình nhắc nhớ mùa – quen, Một mùa lá đổ bên thềm lá xưa Một mùa yêu đến ngẩn ngơ Môi hôn kỷ niệm bây giờ còn đau!Bất ngờ gặp nỗi thâm sâu Đưa ta trở lại nỗi đau của mình Bất Tri trời có Bất Minh Mưa giăng kín ngõ cho mình xa ta! Với Tri thôi đã nhạt nhòa Tay ôm kỷ niệm mà xa khôn cùng… Với em? Cách mấy phố phường Lại chung nỗi nhớ hàng dương lá già Biết đâu gần – biết đâu xa Nghe chưa? Lá đổ trong ta bao chiều.

Chia Tay

Xuống núi Chớ tưởng dễ như xe thả xuống dốc cầu Như trò chơi trong vườn trẻ Phải nhìn kỹ từng hòn đá lẻ Biết chọn nơi nào khoảng cách gần hơn Co chân nhảy!Chớ tưởng xanh xanh bên kia là xanh của đá Nắng sẽ làm nhập nhòe giữa đá với rong rêu Trượt chân Dưới kia là hố !Xuống núi Phải dũng cảm như lúc đi lên Bình tĩnh chui vào hang sâu lạnh ngắt Và vòng lên một ngõ khác cao hơn Cứ thế, lên cao rồi xuống thấp.Xuống núi Phải đi lòng vòng Đừng ngoảnh lại, chớ bao giờ ngoảnh lại Khát vọng trên cao sẽ làm ta bịn rịnEm ơi Xa mãi mãi một tình yêu cũng vậy Dễ gì trong chốc lát, quay đi Em chỉ còn là một chấm nhỏ trên kia Có khi mất nhiều năm, ngoảnh lại Thấy mình xa chẳng được bao nhiêu.

Có Một Mùa Thu Trong

Khoảng cách – Đôi khi ta muốn ôm người vào lòng Nhưng đôi tay quá ngắn Như trong giấc mơ đêm nào ta ghì chặt mùa thu trong Còn em mãi lang thang trong mùa hạTa đã nói gì với ta Hỡi đêm sương đầm đìa nước mắt Ta đã nói gì với em Với bàn tay đấm ngực Đêm – dày đặc Ta dò dẫm kiếm tìm Ảo ảnh – một bình minh trước mắt Em đang nhảy điệu valse xanh Ta chỉ còn lại mình ta Và mùa đông run rẩyXin thứ lỗi Chẳng tặng vật nào khoảng cách xa xôi Không tàn úa.

Dấu Son Bên Ngực

Ở bên trái ngực em Dấu điều gì trong đó Nỗi nhớ cứ không tên Khi anh nhìn qua lửaỞ bên trái ngực em Là trái tim em đỏ Một tình yêu vững bền Từ sâu thăm thẳm đóAnh yêu bên trái thôi Mặc ai người chê trách Ở đâu sâu thẳm đời Bằng tim em rực sáng

Gởi Một Hành Lang Trắng

Gởi một hành lang vắng Mùa xuân…hoa mẫu đơn…Vì-hạnh-phúc-của-riêng tôi Em ra đi…? Mưa cuối mùa kéo dài không dứt Hoa quỳ quay lưng cúi mặt Không níu nổi mặt trời về.Tôi lặng lẽ chìa tay cho em bắt Ồ, phải chi em chẳng nói câu gì Nhanh như sóc chuyền sang cành khác Phải chi giọt nước mắt dối gian kia biết ngược về Cũng xin gởi lại cho emBên hành lang-xa lắc ngày nào Hoa mẫu đơn đang nở Thỏi son màu huyết dụ Nát vụn dưới chân tôi!Hoa mẫu đơn khi đã lụi tàn Như tình yêu đã hết Từng cánh rụng chồng lên nhau tuyệt đẹp Em có đâu là một cánh mẫu đơn Hoài công chi tưởng nhớ? Mà kỷ niệm cứ như mùa xuân bừng thức dậy Hoa mẫu đơn rơi…

Hai Bài Không Tên Cho T

1. Muốn gọi em là quá khứ Cho em còn mãi bên tôi Nhưng khi em sinh ra – Chúa liền mách bảo Em chỉ là hiện tại đấy thôi Nên nỗi lo âu mất mát cứ không rời.2. Năm mươi tuổi – yêu – thơ không nước mắt Không nụ cười – hạnh phúc cũng không không Tim rạo rực bao lần tim co thắt Máu chẳng kịp lên đầu, bật ngã giữa hư không Một thoáng xuân tươi vút qua lòng.

Hạnh Phúc Vẫn Rong Chơi

Đừng buồn Hạnh phúc đang mỉm cười sau lưng mặt trời Hạnh phúc còn cỡi ngựa rong chơi!Hạnh phúc đang trưng bày Tranh tĩnh vật Trước mặt hoàng hôn Chùm nho đẫm nước!Người đàn ông nào đứng chơ vơ trên trái đất Nghĩ về hạnh phúc Tràn ngập niềm vui – lênh láng nỗi buồn? Ta làm thơ ca ngợi tình yêu – cuộc sống Ca ngợi nỗi buồn, ca ngợi cả niềm đau Còn hạnh phúc lẽ nào không hát được!Em đang trong vòng tay anh Ta đã tìm nhau bao nhiêu năm? Ta đã tìm nhau trong khoảnh khắc Ta tự dối lòng ta ta đã gặp mình!Thôi thà như thế cũng là xong. Em ơi Tiếng pha lê vỡ đã lùi xa. Đã lùi xa nắm tay đấm ngực. Hạnh phúc đang cưỡi ngựa rong chơi Còn kỷ niệm thì suốt đời ta vẫn gặp.

Hoa Sữa

Tôi từ đồng bằng phương Nam mới đến Hà Nội đã thu rồi Bầu trời xanh như thế Xanh từ trong mắt emMột chút nắng hồ Gươm Gieo bao vùng cổ tích Một thoáng gió sông Hồng Bâng khuâng mùa thu trongTôi từ đồng bằng phương Nam mới đến Lần đầu mới biết mùa thu Vậy mà hình như còn thiếu Hình như chưa đủ thuNép bên tôi em đi Dọc con đường Nam bộ Đêm và hơi thở em Ngập ngừng qua vai tôi đó (Một hương hoa sữa vừa rơi Trúng tim một người khách lạ !)Hà Nội đã thu rồi (Mười lăm năm tôi trở lại) Chút sóng sông Hồng còn đây Chút nắng hồ Gươm còn đó Lang thang dọc đường Nam bộ Hỏi thăm người phu xích lô Phố nào nhiều cây hoa sữa?Và tôi đã nhặt một bông hoa sữa Trên con đường Thanh niên Đêm Hà Nội Một mùa thu trong chừng có thể Dâng nỗi buồn không tên.

Hư Tưởng

Đi trong vườn bách thú Chẳng nghe tiếng thú gì Chợt bóng em phía trước Hắt một vùng – đam mêĐi trong vườn bách thú Thoáng thơm hương cỏ gì Em phía sau ta đó Thức một trời sao khuyaĐi trong vườn bách thú Thoáng xưa với bây giờ Tiếng thú người xa lắc Tiếng thú gì đâu đây?Đi trong vườn bách thú Âm thầm xanh – bóng cây Rắn phùng mang nhả nọc Nhà thơ ngồi vỗ tay?Xin chỉ là hư tưởng Như một giấc-mơ-gầy Chỉ còn Em với Mẹ Tổ tiên và đất đai

Khổ Chót Một Bài Thơ

Thơ trước mùa xuân còn viết dở Sau xuân sẽ tiếp được câu gì Yêu trước mùa xuân còn để lỡ Biết em còn sau đó dẫn ta điSau xuân ta đã năm mươi tuổi Em đau khổ bao nhiêu cũng không trắng nổi tóc dày Hãy như thơ anh là em trẻ mãi Còn em thì anh đủ già trước tuổi để yêu siSau xuân, biết còn được gì không nhỉ Một câu thơ tiếp, một người chờ ? Ta như ông lão luôn luôn hỏi Nên suốt đời dang dở. Suốt đời…ThơEm trót yêu ta thì phải nhớ Suốt đời anh chỉ có em thôi Suốt đời – em là trang giấy cuối Đợi chờ khổ chót một bài thơ.

Không Đề

Em như con công ấy Bước nghênh ngang giữa đời Có lần tôi muốn gọi Chợt rùng mình quay đi.

Mảnh Đất

Khi tay con huơ huơ vô thức trước cuộc đời Con đâu biết có mình trên mặt đất Con đâu biết đời con dính chặt Trên con sóng đục ngầu dòng sông ấy Ba LaiMặt đất chao nghiêng theo cánh võng ru hời Dừa trước ngõ nói gì với tuổi con thơ bé? Tóc mẹ thì đen hoa cau thì trắng xóa Tiếng đàn cò dìu dịu ghé đời con.Khi con chập chững đứng trước bờ kinh nước sát Con cá thòi lòi vi ve vẽ chữ trên bàn Còn mây trắng…lang thang trăm ngả Mặt đất bây giờ mặt đất tuổi thơ con Mặt đất bây giờ mặt đất thật bình yênXanh trước con là ngọn gió rong mềm Xanh trước con là dòng sông nước lặng Xanh trước con là tiếng bìm bịp kêu nước lớn Là lá trầu lương mẹ hái sau vườn.Năm tháng trôi đi, gió nấm đến từng chùm Mặt đất cho con những cây dù tuổi nhỏ Và cứ thế trước cồn Nghêu kêu vẫn biển Mặt trời treo như tấm gương soiMặt đất bỗng dưng nhỏ đến vô cùng Chỉ đủ hai bàn chân con đứng Chỉ đủ hai bàn tay mẹ nắm Khi tiếng bom rền sạt lở những bờ sôngCó khi nào con đứng lẻ loi đâu Trên mảnh đất này – Thưa mẹ Mảnh đất thân yêu – một mảnh hồn con ở đó Một mảnh hồn con làm sóng lượn trăm màuMảnh đất như hai con tàu cứ lao ra biển Giữa muôn trùng sóng gió cuộc đời con Và bão táp trắng phau trên mái đầu của mẹ Còn âm vang dữ dội phía chân cồn.

Mật Đời Thường

Em đau đấy ư? Chính anh đau nhiều nhất Khi đôi mắt em buồn – đôi mắt ấy âu lo Anh đau đấy ư? Chính em đau nhiều nhất Khi đôi mắt anh xa lạ đến không ngờ!Đối thoại suốt ngày, suốt đêm, suốt tuần, suốt tháng Chỉ lý giải một điều – chúng ta yêu nhau Đã cuối thu rồi, ta yêu không nhàm, ta yêu không chán Tiếng chim trên cành kia cũng đang đối thoại ngày ngày. Hình như thơ anh bây giờ cũng thế Đã khóc, đã cười, đã mãn nguyện Về bao mối tình say đắm, chia ly Đối thoại với cuộc đời – thơ anh còn dè sẻn tiếng Tình yêu ư? Có thể gửi gắm với một tên hề!Anh biết anh đang yêu em, yêu em ngàn lần hơn thế nữa Tương tư nhớ, tương tư thương, tương tư hờn ghen, giận dữ Chút mảng đời thường, chút mảng đời thơ không thể thiếu em Nhưng chẳng lẽ thơ anh bây giờ chỉ còn có thế Một chút bụi thường, một chút mật đời thường cũng xa lắc phía sau lưng.

Mấy Dòng Nhật Ký

Múi cam ngọt lạnh trên đầu lưỡi Bây giờ là tháng Tư năm một nghìn chín trăm tám bảy Ở rạp Thăng Long A Có một trái cam xoay tròn trong trí nhớ Mơ hồ như có như không! Có một trái cam năm một nghìn chín trăm sáu mươi ba Ở xã Lương Hòa Má trao tay tôi còn em giành phần bóc vỏ… Người đàn bà ấy hiền như cây lúa Lại cầm dao bén vót chông Trước tôi, trái cam xoay vòng trong trí nhớ.Cô gái ấy có đôi môi mọng đỏ Một chiều theo du kích đã không về! Trước tôi – trái cam xoay vòng trong tưởng tượngNăm một nghìn chín trăm sáu mươi ba – một nghìn chín trăm tám bảy Đường kính một trái cam thôi – Khoảng cách đến không ngờ Chút xíu nữa tôi đã thành người không biết nhớ Khi nhạc nền vừa chơi một bản tình ca!

Một Mình Đứng Trước Hành Lang

Em. Xin chớ bao giờ mang đến cho tôi những bó hoa tươi thắm, Những bông cúc trắng, bông cúc vàng, bông cúc đỏ cũng xin đừng rực rở trước hành lang vắng nhà tôi.Xin chớ cười trước tôi nụ cười viên mãn gọi mời tôi bước tới. Và khoảng cách, khoảng cách chỉ một làn môi thôi cũng xin đừng nhích lại gần hơn, dẫu trước ta kia là hàng lang vắng thật êm đềm.Hãy nghiêng ngả trước tôi những bông hoa đang tàn lụi, những bông cỏ khô quay cuồng trong bão nổi. Tôi – một mình trước hành lang vắng này khát vọng khôn nguôi.Hãy cười với tôi nụ cười nén chặt nỗi xót xa, bật lên thành tiếng nấc,dẫu trước hành lang vắng nhà tôi hoa cứ rực rỡ tự bao giờ.Em thân yêu, chớ bao giờ đến với tôi bằng đôi môi rạng rỡ và đôi mắt đầy ắp khoảng trời xanh.Xin hãy đến với tôi khi em vừa sắp ngã, đôi chân hụt hẫng trước thềm đời, hố mắt thẵm sâu khô khốc.Ôi hành lang vắng của tôi, mùa xuân của tôi – một bông hoa cuối mùa đang rực nở – Xin dang tay đón đợi gót em về.

Mùa Hoa Ấy

Phượng ơi thôi đừng đỏ nữa Màu đỏ gì thật khó chia tay Đi một nửa muốn dừng một nửa Áo sân trường mùa phượng ấy và tôi.Nhưng phải ra đi như một kẻ chẳng biết điều Đồng Tháp đấy lao xao miền biển cả Bom giặc đấy còn giờ đâu để nhớ Khẩu súng trên vai gánh biết bao điều!Và rừng sâu, xanh có lúc đến nao lòng Sợi khói trắng cùng chui xuống hầm để sống Màu hoa ấy cứ chập chờn theo cánh võng Có tiếng ve nào thay nổi giữa rừng không?Màu hoa ấy cứ làm ta muốn sống Khi chẳng còn hột muối để chia nhau Và thành phố lúc gần, xa… lãng đãng Đưa tay lên, chạm phải lá xanh màu.Tưởng ra đi là mãi xa rồi Mùa hoa phượng dẫn ta lên mười sáu tuổi Ai đã biết chia tay thành gặp gỡ Mười sáu tuổi nào ở lại cánh đồng xa!Ta bỗng gặp ta đang mười sáu tuổi Khi tóc theo về từng sợi trắng chẳng mồ côi Anh bỗng gặp em đang thời con gái (Nhớ thương gì em buộc tóc chia đôi!)Và lại phượng, ta gặp nhau lần nữa Thời gian lại lặng lẽ tung bờm Đừng bốc lửa, cho ta xin lần nữa Hãy rưng rưng khi ta ở cuối mặt đườngLá chưa biếc nửa đời đau của phố Đừng nhìn như thế – chớ ghen tuông! Hãy nghiêng xuống tuổi đang lên mười sáu Suốt đời mình phượng sẽ chẳng cô đơn.

Mùa Thu Trong Xanh- Mùa Thu Bão Tố

Giống như một nỗi buồn Con bướm bà rụng trên nền gạch tím Thành bức tranh lập thể – đêm (Ô Picasso – ô Chagall) Nỗi buồn nào lấp lánh san hô!Lặng lẽ xé vụn những bức chân dung Tuổi bốn mươi – năm mươi của mình Lặng lẽ đốt những ánh mắt u buồn, trầm tư thách thức Và tiếc cho nỗi buồn mình chưa lấp lánh san hô Ôi, nếu phải chết tôi xin được chết Trước khi thấy nỗi buồn mìnhEm đã hiến dâng anh nỗi buồn nào em biết đấy Còn một khoảng mùa thu trong xanh, một mùa-thu-bão-tố Là khoảng trời riêng theo ta mãi đến bây giờ Xin cảm ơn em, xin đừng nước mắt Ôi, anh khát khôn cùng nỗi buồn lấp lánh san hô.

Tặng Tình Yêu Thứ Nhất

Im lặng Cầm một cọng cỏ khô đồng nội trong tay Em hãy đến với tôi Bằng con đường thẳngVới đôi mắt lo âu biết nói Đôi mắt chẳng nhiều lời Em hãy đến với tôi Bằng tia nắng mặt trời Xuyên ngang ngực đất Đến một ngày nào đó Phải ra đi Hỡi đôi môi dịu dàng mật ngọt Xin chớ nói năng gì Hãy ném vào mắt tôi tia ly biệt Tẫm thật nhiều đắng cay !Hỡi tình yêu thứ nhất của tôi Nếu như em tới.

Tháng Năm Không Tuyết

Tôi sinh ra trên xứ nóng mặt trời Sang xứ Tuyết một ngày chưa có tuyết Gió gửi gắm điều chi trên dòng Nhê-va xanh biếc Một bông tuyết trong hư tưởng cũng xa vờiMột mùa thu vàng rực lá phong bay Cũng đâu mất tự phương trời xa thẳm Khoanh tay đứng dưới tượng đài những người Tháng Chạp Một mùa đông băng giá cũng theo về.Một mùa xuân bất chợt lá phong non Bất chợt lá phong thành con mắt xếch Xin đừng ở phía sau tôi nói lời tha thiết Một lá phong tôi đã dấu theo lòngHạ đã rớt trên dòng sông cẩm thạch Và những nụ hôn cháy bỏng phía đôi bờ Hạ đang rớt như một điệu valse chậm chạp Lại quá rộn ràng như điệu rock giục chia xaCon tàu tốc hành đêm nay có một người khách lạ (Người yêu tôi sẽ đón tôi nơi xứ nóng mặt trời) Đại lộ Nhi-ep-xki năm vạn người qua đó Tuyết trắng trời xin đừng xóa dấu chân tôi.Nắng Sài Gòn lá chao nghiêng con mắt xếch Tôi đang đi trong hạ đỏ ve chờ Lê-nin-grát với đôi môi mùa hạ Vẫn nồng nàn trên sóng nước Nhê-va?Tháng Năm. Ôi cái Tháng Năm không hề có tuyết Cho suốt đời tôi lên cơn sốt tương tư.

Tiếng Đàn Của Người Sắp Đi Xa

Đêm nội ô bỗng bật dậy tiếng dương cầm Ô cây đàn sao mà thức khuya đến thế Âm thanh bay ra từ mười đầu ngón tay của “người nghệ sĩ” Tôi thường nghe đêm đêm Vậy mà âm thanh đêm nay có tiếng chim vỗ cánh bay lên Có tia mắt chạm vòm me ngoài cửa sổ Có tiếng mớ chiêm bao tiếng bàn tay lay của mẹ Và mỏng như sương là tiếng làn môi chạm nhẹ mái tóc mềm!Anh biết chắc rằng sáng mai em đi (Cái nhìn của em chiều nay anh hiểu rõ) Khẩu súng đang chờ em ở đó Hạt cát đang cần em ở đó Vòng tay chật chội đón em về Ngày nào ấy Ngày nào ấy mặt kẻ thù qua đỉnh đầu ruồi Em không còn thấy Nhúm cát yên nằm trong bàn tay em Hoặc em ngã xuống như một người đã ra đi và chết Cho hạt cát này: quê hương Cho nụ hôn này: yêu thương Thì xem như em đã trở về Với đêm nội ô nghìn tiếng dương cầm bật sáng Còn như anh với tiếng đàn này Bật ra từ trái tim em cháy bỏng Âm thanh có như là tiếng chim vỗ cánh Có như là nụ hôn Có như là tia mắt nhìn bịn rịn Cũng bởi anh đã có một lần Xa thành phố này như bây giờ em đi xa…vậy Và em ơi Ai dám nói tình yêu thì để lại Mới làm được chuyến đi xa !

Tĩnh Vật

Bên miếu thờ Thích Quảng Đức Sáng nay mờ hơi sương Người đàn ông – đứng Vung nắm đấm vào hư không?Người đàn bà im lặng Quẳng cái nhìn vào hư vô Đôi mắt đen trời bão nổi Tình yêu chết tự bao giờVà cứ thế chị đứng Bên khoảng tường đầy sương Người đàn ông vung nắm đấm Chị không hề xoay lưngXác pháo đỏ rực dưới chân tường Mùa xuân tám-tám Người đàn bà cúi xuống Nhìn những mảnh vỡ trái tim mình Bước tớiTự do vừa qua đây.

Tình Yêu

Rồi sông Sài Gòn sẽ cạn cho xem Nếu anh bỏ em đi chẳng bao giờ quay lại Hoa phượng sẽ thành lửa cháy Đốt lòng em ngày đêmCâu nói nửa đùa nửa thật dễ nào quên Mười mấy năm ở rừng anh vẫn nhớ Còn em cô đơn giữa phố Có lúc cũng nghĩ rằng anh đã thực sự quên em !Tuổi bây giờ đâu phải tuổi đợi hè sang Nhặt hoa phượng ép vào trong sách Dẫu công việc hàng ngày tất bật Nghe tiếng ve ran em bỗng giật mình Và muốn dừng một phút đến bên anh

Trong Giấc Mơ Đêm

Hắn nằm chết trên phố Lưng lót thảm cúc vàng Máu từ tim phụt đỏ Đóng thành băng không tanMẹ hắn ôm mặt khóc Tóc trắng một vùng trời Đôi mắt hắn không nhắm Bật đôi dòng lệ vuiĐưa ma hắn vài người khóc (Mấy kẻ ở nhà cười?) Có người con gái hát Bài “Đôi bờ” xa xôi…Đêm giật mình – bật dậy Ngực đẫm đầy mồ hôi Chợt hiểu lưỡi dao ấy Nếu mai này đến tôiLà của em tôi đấy Là của em đấy thôiÔi lưỡi dao oan trái Suốt đời em cứ mang Suốt đời xin giữ lấy Chớ bao giờ bỏ quên!

Với Tình Yêu

Trong vườn hoa tuổi ấu thơ Ai không có lần đuổi bắt một cánh chuồn Ôi hai ngón tay nhỏ run run Niềm luyến tiếc thơ ngây Bật khócVới tình yêu Anh không hề đuổi bắt Nên anh, không mất một tình yêu như thế bao giờ. Trên đường đời anh đi tới Bom nổ xé rừng hương của lá Một cánh chuồn bất ngờ đổ xuống Khoảnh khắc. Vụt bay đi Lẫn trong tia chớp nhì nhằng Nhòa tan trong nghìn độ lửaAnh đã mất một tình yêu như thế Như một làn hương không cháy được bao giờ.
Mời bạn tham khảo những chùm thơ, những tập thơ khác của nhà thơ Chim Trắng – Hồ Văn Ba được cập nhật trên trang web để hiểu thêm về con người ông nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên nhé!