Những stt thả thính bá đạo luôn để lại trong lòng người đọc những ấn tượng đặc biệt. Stt thả thính cùng những lời lẽ siêu ngọt ngào sẽ làm rung động ” người ấy ” của bạn đấy!Chính vì điều đấy mà những bạn đang FA hay còn đang tương tư một người thì hãy nắm bắt cơ hội mà bày tỏ đi nhé. Những con cá sẽ không thể nào cưỡng lại được vẻ hấp dẫn của những stt đầu mùi mẫn thế này đâuNgay bây giờ uct.edu.vn sẽ dành cho bạn chùm stt thả thính bá đạo cực độc giúp bạn thu hút ngàn like và tìm được tình yêu đích thực của mình. Hãy đón xem và sử dụng ngay nhé!

I. Trọn Bộ Stt Thả Thính Bá Đạo Hài Hước Nhất

Ngoài những stt thả thính đầy ngọt ngào lãng mạn thì nhiều bạn trẻ vẫn luôn yêu thích những stt thả thính bá đạo hài hước bởi bản chất ngọt ngào đan xem tính hóm hỉnh gây nên sự chú ý mạnh đối với mọi người. Những stt này còn tạo nên tiếng cười sảng khoái cũng như bày tỏ khéo những suy ngẫm về tình yêu đôi lứa đặc sắc” Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn”Với một stt thả thính độc như thế này thì liệu có cô nàng nào cưỡng được sự hài hước và dễ thương này được không nhỉ? Hãy cùng chúng tôi khám phá những ” bí kíp” thả thính siêu chất này nha!1.Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: –Không phải tình yêu– Không phải bồ bịch– Càng không phải người dưng.2. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!3. Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!4. Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.5. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.6. Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.7. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.8. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay… 9. Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?10. Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy.11. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.12. Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai.13. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ?
Bài Nhiều Lượt Xem  Soạn bài: Kiểm tra thơ và truyện hiện đại Trong sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 9
14. Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!15. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.16. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.17. Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương…18. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.19. Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!20. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?21. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn22. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”23. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?24. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn25. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”26. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.27. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?28. Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.29. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?30. Add friend với 100 người đầu tiên like tus này.31. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.32. Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.
Bài Nhiều Lượt Xem  Yêu là chết ở trong lòng một ít – Yêu (Xuân Diệu)
33. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?34.Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy35. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần36. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi ????37. Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…38. Muốn có một mối quan hệ mập mờ …39.Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời40. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=.

II. Top Những Stt Thả Thính Crush Hễ Thả Là Dính

Đối với những bạn đang còn ” thầm thương trộm nhớ ” ai đó thì những stt thả thính crush sẽ là một vị cứu tinh dành cho bạn. Bạn ngại phải bày tỏ, bạn sợ bị từ chối? Hãy yên tâm với những stt thả thính này thì ” bạn ấy” chạy đâu cho thoát” Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc”Liệu crush bạn có thể đỡ nổi những stt thính độc thế này không? Hãy post lên facebook để người ấy có thể hiểu được sự chân thành của bạn nhé!+ Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: – Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng.+ Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!+ Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!+ Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.+ Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.+ Lâu rồi chưa bước chân ra ngoài để đi xem phim …+ Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.+ Cô đơn chán rồi. Cần lắm một vòng tay…+ Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.+ Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!! :)))+ Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.+ Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ?+ Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!
Bài Nhiều Lượt Xem  Chào tháng 6 – Chùm thơ tình viết cho cô gái tháng 6 đong đầy yêu thương
+ Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.+ Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.+ Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương…+ Anh nào cho mượn hình để đỡ cô đơn đi …+ Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!+ Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….+ Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.+ Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ!+ Without you my days are “Sadday”, “Moanday”, “Tearsday”, “Wasteday”, “Thirstday”, “Fightday”, and “Shatterday”. :)))+ Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…+ Mình viết STATUS hầu như chả bao giờ được nhiều like. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt LIKE tăng đáng kể.+ Tôi thích người yêu chơi game, vì mỗi khi cần tìm thì chỉ cần chạy ra quán nét gần nhất, không cần bắt anh ấy bỏ game, mà cùng học cách chơi game với anh ấy. Để rồi biến quán nét thành nơi hẹn hò lý tưởng, không cần phải đến nơi sang chảnh. Thế mà anh chàng chơi game quá, quên tôi rồi.+ Không biết cảm giác khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ???????+ Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^+ Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?+ Add friend với 100 người đầu tiên like tus này.+ Nếu anh đọc được stt này hãy mau chóng xuất hiện, em chờ lâu lắm rồi, người yêu tương lai ạ.+ Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.+ Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?+ Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc.+ Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần+ Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi+ Nếu có thể hãy để em một lần yêu anh, được không?+ Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu.+ Cuộc sống này quá bất công khiến em cứ lông bông chẳng tìm được bến đổ.Trên đây uct.edu.vn đã dành tặng có các bạn những stt thả thính đang được sự chú ý rất lớn từ các bạn trẻ. Đảm bảo rằng với những stt này sẽ giúp bạn đạt được điều mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng nhất. Hãy lưu về ” dế yêu ” để sử dụng dần nhé sẽ rất hữu ích cho bạn đấy! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!