Bài thơ Mùa Hè là một tác phẩm nổi bật của nhà thơ Thụy Anh. Bà được sinh ra ở một vùng đất nổi danh hiếu học. Bà không chỉ là một nhà thơ kiệt xuất mà còn cống hiến cho nền thơ ca Việt nam những bài thơ vô cùng mới mẻ và độc đáo. Những bài thơ của bà như một luồng gió thổi mát làng thi ca nước nhàBà luôn học hỏi, tìm tòi tạo ra một phong cách riêng mà nhiều người phải ngưỡng mộ. Bài thơ mùa hè là một ví dụ điển hình cho phong cách đóMời các bạn cảm nhận bài thơ Mùa Hè mới lạ của nhà thơ Thụy Anh nhé !

Mùa hè

Phố trưa Nắng gắt Tiếng ồn Chợt tắt Mới nghe Tiếng ve Râm ran Hát bè Mới biết Mùa hè Rộn ràng Đã đếnĐèn ơi Sáng đỏ Xe ơi Rừng chân Còi ơi Đừng thổi Bạn ơi Thì thầm…Nghệ sĩ Mùa hè Ve ve Đang hát Ai mà Ầm ĩ Ve buồn Lặng thinh Úp mặt Nằm khóc Ướt đầm Bình minh…
Trên đây, uct.edu.vn đã dành cho bạn bạn thơ Mùa Hè đầy mới lạ của nhà thơ tài hoa Thụy Anh. Hy vọng các bạn có thể cảm nhận được ngòi bút tài tình của nhà thơ. Chúng tôi luôn liên tục cập nhật những bài viết đặc sắc hằng ngày. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có thể theo dõi những bài viết hay nhất nhé! Thân Ái !