Em Là Gì Trong Trái Tim Anh là một bài thơ được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích của nhà thơ Trà Hoa Nữ . Bài thơ là một câu hỏi chất chứa trong lòng mà ai cũng muốn làm sáng tỏ trong tình yêu. Với lời thơ nhẹ nhàng da diết, bài thơ như chạm vào trái tim của bạn đọc. Bà đặt hồn mình vào bài thơ, hòa chung cảm xúc vào bài thơ khiến bài thơ lôi cuốn người đọc vào một thế giới tình yêu cùng muôn vàn cảm xúcHôm nay, uct.edu.vn sẽ dành tặng bạn bài thơ Em Là Gì Trong Anh đầy nỗi niềm của một cô gái khao khát làm rõ tình cảm của mình. Hãy cùng đọc và cảm nhận nhé! 

Em là gì trong trái tim anh

Em là gì trong trái tim anh? Là niềm thương hay là niềm day dứt Là tình yêu muôn đời duy nhất Hay chỉ là một thoáng đam mê?Em yêu anh quên hết cả lối về Giành cho anh cả trái tim rực lửa Yêu vì sợ ngày mai không còn nữa Chẳng giây nào em hết nhớ anh ơi!Em là gì trong muôn nỗi chơi vơi Trong tâm tưởng rối bời bao cảm xúc Biết là yêu nhưng sao đành bất lực Có lời nào diễn tả hết được đâu!Em tự hỏi: ta là gì của nhau? Sao cứ vấn vương hoài không dứt Anh thương yêu! Hãy một lần thú thật Em là gì trong trái tim anh?
Trên đây, uct.edu.vn đã dành tặng bạn bài thơ tình đặc sắc của nhà thơ Trà Hoa Nữ. Bài thơ thể hiện nỗi niềm cháy bỏng muốn tìm được một câu trả lời thỏa mãn trái tim của cô gái trẻ. Hy vọng bạn sẽ yêu thích bài thơ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!