của nhà thơ Thụy Anh được nhiều bạn đọc biết đến và yêu thích. Chị là một nhà thơ nổi tiếng với những bài thơ hay và phong cách thơ độc đáo. Nhiều bài thơ của chị đã nhận được đánh giá cao từ mọi ngườiBài thơ Chúc mừng Sinh Nhật Chồng thắm đượm chất trữ tình ngọt ngào như chạm vào tâm hồn bạn đọc đồng thời thể hiện tình cảm vợ chồng gắn bó , hạnh phúcNgay bây giờ uct.edu.vn sẽ dành cho bạn bài thơ đầy cảm xúc này. Hãy đón xem nhé!

Bài thơ viết ngày sinh nhật chồng

Em là cô gái không biết yêu lặng lẽ Đôi mắt như lửa kia nào giấu được ai Mặc cho người đời dè bỉu chê bai Mặc cho tình yêu của em có thể làm anh sợ hãiEm muốn nói rằng yêu anh mãi Chỉ mình anh. Duy nhất một mình anh Trời là anh, mà đất cũng là anh Đến cả gió, cả mưa và không khíAnh còn nhớ những ngày đông không nhỉ Chạm tay nhau đã giật bắn lên rồi Đấy là lúc mình yêu nhau quá đỗi Trái tim liền phát điện đến khắp nơiTình yêu mình chẳng biết đến nghỉ ngơi Dẫu bây giờ đã là chồng, là vợ Em nói yêu anh cả bằng hơi thở Rất yên bình trong những giấc mơ xanhHôm nay là sinh nhật của anh Em lại nói cái điều anh vẫn biết Bởi không có món quà nào hơn được hết Lửa tình em không biết tắt bao giờ…
Trên đây uct.edu.vn đã dành tặng quý độc giả bài thơ chúc mừng sinh nhật chồng mang đậm phong cách thơ của nữ thi sĩ Thụy Anh. Hy vọng qua bài viết này các bạn thêm phần yêu thích những bài thơ của chị. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!